web analytics
 
Chuyên mục : ảnh của Nhất; bài mới nhất; chính trị- xã hội; du lịch- thể thao; dọc đường gió bụi; góc nhìn của Nhất; góc văn hoá
|

Những hận thù…

imageNgười Việt, vượt qua hận thù với người Mỹ, nhưng 41 năm rồi và còn lâu hơn nữa, vẫn chưa vượt qua nổi những thù hằn trong chính họ.
(Giữa Washington DC, ngẫm về những cơn sóng miệng ồn ào trong nước nhân chuyện Bob Kerey).

 image

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , ,

5 phản hồi Cho “Những hận thù…”

 1. Oan hồn dân lành viết:

  Giết một người đã là tàn ác. Giết hàng chục người là tàn sát dã man.

  Chủ mưu giết cả nửa triệu người trong Cải cách ruộng đất thì được ‘ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN!”.

 2. Nhà báo viết:

  Tôi không tin là chúng ta còn hận thù với người Mỹ. Hãy tìm nguồn gốc của sự chia rẽ này sẽ thấy ngay là nó bắt đầu từ phía những người thân Tàu và loại bỏ họ đi.

 3. Xứ Nghệ viết:

  Tôi hoàn toàn tin tưởng là người VN từ bắc vô nam không còn hận thù gì với người lính Mỹ tham chiến ở miền nam VN nữa . Họa chăng chỉ còn một là bà Tôn Nữ Thị Ninh và một số Đ/c của bà trong ban lãnh đạo Đảng CSVN mà thôi !!!

  • khách viết:

   Tôi không tin bà Ninh và các đ/c của bà thù hận người Mỹ. Hãy thử đặt câu hỏi:
   Ai – nếu không phải chính họ – là những người được hưởng ‘thành qủa” nhiều nhất bằng xương máu của người khác đã đổ ra trong chiến tranh?
   Cái mà bà Ninh kích động – chỉ nhằm đề cao uy quyền và tính chính danh để đảng ủ họ được cầm quyền. Đó là thứ “chính trị’ – để trị dân.

 4. Nghĩa Nguyễn viết:

  Tôi nghĩ bà Ninh cũng muốn thế chân ông Bod Kerey để được ngồi vào chiếc ghế đó thôi. Con người mà luồn lách giữa 2 chế độ đang đánh nhau để nổi danh đâu phải hạng vừa

Để lại hồi âm

Free WordPress Theme
Weboy