web analytics
 
Chuyên mục : bài mới nhất; chính trị- xã hội; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện
|

Ai tiếp theo?

Tiếp theo Đinh La Thăng, Trần Văn Minh, Nguyễn Xuân Anh, Phan Văn Vĩnh, Phan Hữu Tuấn, Nguyễn Thanh Hoá, Văn Hữu Chiến… sẽ là ai?

Liệu còn nhân vật nào cao hơn, thậm chí ai đó chết rồi cũng sẽ lôi dậy xử lý (như tinh thần quy định 102-QĐ/TW và hướng dẫn số 04-HD/UBKTTW)?

Chưa đầy 2 năm, cuộc “đốt lò” đã thay chuyển hoàn toàn thế cuộc chính trường Việt. Vai trò Tổng Bí thư trở lại uy quyền số 1, sau hơn 10 năm mờ nhạt vô hồn dưới thời ông “răng chắc”.

Có vẻ như ông Trọng đang đi theo đúng bản sao Tập Cận Bình.

Thời khắc này, nếu bỏ phiếu, tôi tin không ai qua ông Trọng. Hay nói cách khác, ông đã loại xong tất cả các đối thủ chính trị của mình.

Đừng ai nói ông “lú” nữa nhé!

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , , , , , , , ,

3 phản hồi Cho “Ai tiếp theo?”

  1. Lê Hùng viết:

    Nếu duy trì đến cùng được việc đốt lò để đốt hết các loại củi, rác và các loại SÂU BỌ đã và đang tàn phá đất nước thì ông NP Trọng và những người cùng ông xây lò và đốt lò sẽ xứng đáng đi vào lịch sử những nhân vật sáng nhất của công cuộc xây dựng nước Viêt. Người dân sẽ tin tưởng và cám ơn các ông này..

  2. thanh loan viết:

    Vừa đấm vừa xoa! Còn vô số quan chức đáng cho vào lò ngay lập tức nhưng vẫn xìu xìu ển ển! Lú vẫn hoàn lú. Đánh chuột mà sợ vỡ bình, nào là không đánh kẻ chạy lại, Nào là chống tham nhũng là ta tự đánh vào tay mình, nào là chừa cho con đường sống……quả là có ní nuận. Kiểu đánh này thì khi nào lên được XHCN sẽ chẳng còn mống quan chức nào!!!!! Đất nước cũng “tan tành gói may”.

  3. Nam nguyen viết:

    Theo nhân quả những kẻ gây tội rồi sẽ lần lượt dẫn nhau vào lò không phải lò chúng tự xây thì là lò của trời của đất . Tôi mong ơn trên quét sạch lũ ăn tàn phá hại chúng nó

Để lại hồi âm

Free WordPress Themes
WordPress Themes