web analytics
 
Chuyên mục : chính trị- xã hội; khoa học- công nghệ; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện
|

AOL mua blog Huffington Post 315 triệu USD

Từ một trang blog cá nhân của Arianna Huffington, nhà báo Mỹ gốc Hy Lạp, Huffington Post trở thành tâm điểm của các tranh luận chính trị Hoa Kỳ, và nay được tập đoàn AOL mua lại với giá 315 triệu đô la.

AOL bỏ ra 315 triệu đô mua blog Huffington Post

            Dự kiến việc chuyển giao quyền sở hữu sẽ hoàn tất vào tháng 3 hoặc 4/2011, tùy theo quyết định của giới chức Mỹ quản lý về các vụ mua bán trong ngành truyền thông.

          Tuy thế, theo bà Arianna và người cùng sáng lập, Kenneth Lerer, blog Huffington Post sẽ vẫn tiếp tục việc đưa tin, từ tin đồn thổi trong giới danh nhân, văn nghệ sĩ, đến tin chính trị hành lang Washington.

          Bà Arianna Huffington sẽ nắm luôn chức tổng biên tập của Huffington Post Media Group được lập ra với vốn của AOL.

          Quan điểm nghiêng về phía tả của trang blog này cũng sẽ không đổi, theo lời các nhân vật chủ trương.

          Các mục ẩm thực, nấu bếp, văn học cũng sẽ vẫn được tiếp tục.

          Ra đời năm 2005, trang này đã có những khách mời 'thứ dữ' viết cho như Barack Obama, Hillary Clinton, Madonna.

          Đây hiển nhiên là một trong các lý do vì sao trang blog, thường được người Mỹ gọi là HuffPo, trở nên thành công đáng ngạc nhiên.

          Nhưng điều khiến blog này ăn khách còn là vì nó tạo dựng được một lượng đông đảo thân hữu trên mạng, kết nối và đóng góp ý kiến, quan điểm, bình luận.

          Ước tính mỗi tháng HuffPo đăng tới 4 triệu lời bình luận khác nhau, trở thành 'mỏ vàng' cho ai muốn tìm hiểu không khí chính trị Mỹ.

          Hiện trang này đã thu hút nhiều người đóng góp ở dạng blog kết nối, hoặc bài bằng video (vlog).

          Ước tính trong vòng sáu năm qua, HuffPo đã có 25 triệu bạn đọc thường xuyên hàng tháng trên toàn cầu.

          Nay, tập đoàn truyền thông AOL có tham vọng dùng HuffPo làm căn cứ để xây dựng dịch vụ 'khổng lồ' với số khách hàng họ muốn đạt được là 270 triệu người dùng một tháng.

The Observer tặng cho bà Arianna Huffington danh hiệu 'blogger nhiều quyền lực nhất thế giới'

          'Đầy quyền lực'

          Nhưng thành công của HuffPo không thể có nếu nó không phải là con đẻ của bà Arianna Huffington.

          Được báo Anh, tờ The Observer tặng cho danh hiệu 'blogger nhiều quyền lực nhất thế giới', bà ra đời ở Hy Lạp, có tên là Arianna Stassinopoulos trong một gia đình bố là chủ báo.

          Tốt nghiệp đại học Cambridge, bà sang Mỹ làm báo và lấy chồng là một chính trị gia.

          Trang blog bà lập ra ban đầu chỉ mang tính cá nhân nhưng dần nổi tiếng từ dịp ông Barack Obama ra tranh cử tổng thống năm 2008.

          Cách đưa tin và quan trọng hơn là cách tạo ra một mạng liên kết cho người cùng thế hệ, chia sẻ sở thích và quan tâm chính trị Mỹ khiến trang Huffington Post trở thành điểm đến không thể thiếu của chính giới Washington.

          Nay, trang này đã phát triển thành một mạng lưới, với cú làm ăn mới nhất là chuyên trang về Brazil.

           Đây là lần đầu tiên Huffington Post vươn ra nước ngoài dù rằng trang chính ở Mỹ đã có nhiều chuyên mục về các nước.

          Chẳng hạn ngoài chủ đề Cuộc chiến Việt Nam thường xuyên được nhắc lại thì Huffington Post cũng có chuyên trang về Việt Nam.

          Bài về vụ ông Christian Marchant bị xô đẩy ở Huế cho đến hôm 7/1 đã thu hút 468 bình luận.

          Nhưng cách phát triển của trang blog này cũng không chỉ dựa vào chính trị.

          Năm ngoái, Huffington Post liên kết với cây bút Nora Ephron ở Hollywood để ra chuyên mục tập trung vào chủ đề ly hôn.

          Hiện cũng có những ý kiến e ngại về khả năng thành công của thương vụ mới này do AOL chủ trương.

          Ông Steve Case, người đồng sáng lập AOL, nói trên trang Twitter của mình rằng vụ liên kết không thành với Time-Warner là điều cần chú ý.

          Hồi 2000, tập đoàn AOL đã kết hợp với Time-Warner nhưng không đạt kết quả mong muốn và hai bên lại phải chia tay năm 2009.

(Nguồn: BBC)

__________

Bấm vào đây xem trang: Huffington Post

Nút chia sẻ:

33 phản hồi Cho “AOL mua blog Huffington Post 315 triệu USD”

 1. NCS viết:

  Tem bài này của Nhất.

  VN cũng cần nhiều blogger có thể viết về các chính khách của chúng ta. Nhất là 1 trong những người có thể tiếp cận nhất. Nhưng cần bảo trọng, VN không phải US 🙂

 2. giangchau viết:

  giangchau nói:
  “TRUONG DUY NHAT — một – góc nhìn – khác” ===> , = “blog Huffington Post” . Tại sao lại không hở anh NHAT ? Thế mới đáng là TRƯƠNG DUY NHẤT chứ ! Thế mới đáng với đồng tiền bát gạo bỏ công bỏ Báo để viết BLOG chứ ! Đã từ lâu lắm rồi, tôi cũng đã chán báo, bỏ báo và chơi Blog thôi ! Chơi Blog giúp cho con Người trở nên Người hơn ! Còn đọc báo, cả một đời mình cứ giống như hòn bi !

 3. Anonymous viết:

  Mong sao có một ngày thay chữ AOL = Bộ 4T,chữ Huffington Post = Trương Duy Nhất.
  Liệu anh có cho tụi com sỹ một chầu bia hơi?Chúc vui.

 4. Anonymous viết:

  Tôi tin rằng, và mong điều ấy đúng, việc post bài này chỉ là cập nhật cho người đọc thêm thông tin, chứ k có ý “đánh tiếng-đánh tiếc’ gì cả. Bởi vì, dủ BÁC có nói : DÂN CHỦ là cho Dân Mở Mồm…Nhưng BÀC đã đi XA, nên cần bảo trọng, nếu k thì mệt mỏi lắm đấy. Các bạn com, cũng nen giữ gìn cho TDN, bởi vì các vị như Quýt CAM cũng nhiều lăm…K thể đốt cháy giai đoạn…Nói ít, các bạn hiểu nhiều…xin cảm ơn!

 5. Anonymous viết:

  Ra đời năm 2005, trang này đã có những khách mời ‘thứ dữ’ viết cho như Barack Obama, Hillary Clinton, Madonna.
  —-
  Bác Nhất cũng có vài “Thứ dữ” ban đêm vào đọc xong rồi cười thầm, chứ chưa có ai dám gửi bài vì sợ ;)).

 6. Cong Luan viết:

  1. Ủng hộ bà Arianna Huffington và các blogger có sức hút khán giả lớn.
  2. Nếu bác Nhất thoát ra khỏi cái lề right mờ nhạt, lấp liếm và ăn theo nói leo, … từng được gọi là chính thống bổng trở nên lá cải thì ủng hộ bác Nhất và các SĨ PHU đất Việt trong chuyện blog
  3. Chế độ Dân chủ bắt đầu từ làm chủ tư duy, góc nhìn TRÍ TUỆ và TRÁCH NHIỆM trong phản biện xã hội, … trên cơ sở thể hiện trong blog cá nhân của mình để dẫn dắc người đọc và thu hút người ta phân tích thông qua còm, …
  4. Chế độ kiểm duyệt phải bỏ toẹt đi mấy cái từ nhạy cảm và vô đối “Chống phá …”, “Văn hoá …”, “Phản …”, …. mà chỉ dựa trên các chuẩn mực cơ bản để del hay … chứ còn mỗi người mỗi quan điểm, mỗi cách nhìn mà cứ nói lên là del thì eo ôi, chỉ có cái xứ sở XHCN ta mới vậy thôi.
  5. Có ai đó nói cách tốt nhất để người ta đừng chống minh là làm cho người ta từ tâm phục, khẩu phục rồi đến tin cậy, trao gửi, … và không còn chống mình nữa, còn cứ trấn áp người sinh ra mình bằng sức mạnh bạo lực thì muôn đời sẽ vong là chắc (Cái ni không phản động).
  đúng không các Bác? He he, …

 7. Việt gốc viết:

  Tôi mà là chủ doanh nghiệp lớn, tôi chọn một bài viết phù hợp xin làm chủ đề trên trươngduynhat.vn vài giờ để bà con bình luận, thế là thương hiệu được quảng cáo

 8. Anonymous viết:

  Tôi cũng nghĩ, chuyện cá nhân ko nên giải quyết theo việc công cộng, hội đồng như thế, cảnh cáo trong vòng thu hẹp, và chủ trương một thời gian ngắn, vì dù sao, già néo đứt dây. Theo nhau, phong trào là tính sai lệch của người Việt.

 9. qx viết:

  Sự kiện Huffington Post bảo là “hỡi kẻ sĩ, các anh hãy viết, hãy dồn tâm huyết và tài năng của mình vào ngòi bút để làm cho xã hội các anh tốt đẹp hơn, cuộc sống con người tốt đẹp hơn. Khi giá trị tin tức, cập nhật thời sự, và tư cách không nghiêng ngã của anh đạt tới mức xã hội phải ngưỡng mộ, bá tánh tin tưởng thì những đền bù cho công sức tự nó tìm đến với các anh.”

  Huffington Post vốn nói nhiều, trước khi quay trở lại bàn làm việc để đăng entry mới, còn ngoái cổ dặn dò: “nhưng các anh phải giữ được các chị nhà, tuyệt đối đừng để các chị ấy cảm thấy lẻ loi.”

  Hơ hơ …

  qx

 10. Anonymous viết:

  Công luận viết :…5. Có ai đó nói cách tốt nhất để người ta đừng chống minh là làm cho người ta từ tâm phục, khẩu phục rồi đến tin cậy, trao gửi, … và không còn chống mình nữa,…
  Bác viết chỉ đúng, k sai, nhưng ..Ảo Tưởng! Mọi thứ gắn với đồng tiên.(Money liền khúc ruột).Đang kiếm tiền quá dễ, k bằng tri tuệ, đạo đức, công sức, cũng k phải là thừa hưởng gia tài của cha ông để lại (vì xuất thân là Vô Sàn mà!)…mà Công luận lại bảo là Bỏ, tự Bỏ…CLuận có nằm mơ giữa trưa hè 39o không thế?! Chỉ mong là thế này : Ai đó, kiém tiền và chợt thấy như vậy cũng tạm đủ,chết k mang đi được, rồi tử từ mánh mung ít đi…Nhưng khó lắm, như con nghiện mất rồi : nghiện quyền lực, quyến lực đẻ ra Tiền…Ở đâu cai nghiện Quyền Lực, có Tự cai được k? Cai xong cách nào chống tái nghiện? mong CLuận tiếp tục tìm hiểu và phổ biến nhé…biết đâu trong số hậu duệ có người tốt, tỉnh ngộ ra…?!
  Em di ăn trưa đây, em sẽ ăn xôi lạc với muối mè CLuận ạ. Muối mè KS Quê Hương Hai Bả Trưng làm tuyện cú mèo. Bye nhé.

 11. nguyêntrongchiên70 viết:

  blogcủa anh NHẤT cũng đáng tiền lắm

 12. Đồ Nghệ viết:

  Sau này có ai mua TDN’blog tiền triệu đô cũng đừng bán nha!

 13. Cong Luan viết:

  @ Nặc danh :
  Đầu năm bác phê bình em thì em oke thôi, em biết vậy đang say sưa quyền lực, bổng lộc, … với lại đầu tư dự án phải tính hoàn vốn và lời đã chứ Bác ạ. Ý em răn đe 1 chút thôi, chúng ta đi từ qui luật “Có áp bức có đấu tranh”, “tức nước vỡ bờ”, … chứ em vẫn nói với các Bác rằng em không tin vào cái DÒNG TRÍ TUỆ THẤP HÈN, ĐỒNG BÓNG VÀ DỊ HỢM ni chả bao giờ biết LIÊM biết SĨ và có ít LÒNG TỰ TRỌNG thay đổi được khi chúng phải bám vào những cái mà chúng đã được hưởng bổng lộc chứ.
  Thì hiện thực vậy đấy Bác, cố đấm ăn xôi, … khi nghe trách nhiệm thì đùn đẩy, bao biện, … khi nghe thành tích thì hau háu, khi thấy ăn đớp thì phốc đến, chỗ nào có ăn là chúng lau đến, … cho nên làm sao mà kỳ vọng được.
  Thống nhất với Bác là nhiều khi những kẻ tham nhũng ấy thấy đủ rồi, okê em có chết xuống âm phủ thì cũng bị bọn quỷ âm phủ chúng vặt sạch thế làm em thôi, em xin làm ma thiện, he he, …. (Cái ni không phản động, chống phá nhân dân, … nhé bác Nhất đừng del em đi kẻo bác Nặc danh lại không nghe được).

 14. Nói leo viết:

  Vào một ngày đẹp trời nào đó,trang của Trương Duy Nhất cũng có khách mời “thứ dữ” viết cho và rồi sẽ có giá triệu đô.Lúc đó các còm sỹ chúng tôi được ăn theo,nói leo một trang có giá như vậy cũng được thơm lây.(Hình như em nằm mơ).
  Nói đùa thế thôi chứ bác Nhất cứ duy trì được “một góc nhìn khác”đặc sắc như hiện nay thì tôi cũng cảm thấy rất vinh dự khi được tranh luận với các còm sỹ ở đây.Qua một số bình luận của các còm sỹ thấy họ có kiến thức sâu, rộng (nội lực thâm hậu”làm mình cũng mở rộng được tầm mắt,nhìn sâu hơn rộng hơn góc nhìn của bác Nhất.

 15. Anonymous viết:

  CLuận và tất cả xem Ô.DDDy viết đăng ở blog của TS NXD nhé :…Buồn cưòi nhất và cùng ngượng ngùng nhất là vẫn có ngưòi trong bọn họ còn “nói ngọng”. Có ngưòi ngọng líu cả lưỡi, nào là “chúng ta phải nuôn nuôn, lâng cao”… nào là “nà người nãnh đạo, núc lào tôi cũng…”. Một hiện tượng đau lòng, có cả ông tưóng và vị giáo sư, nhà lãnh đạo cấp này cấp nọ mà vẫn nói ngọng. Một hiện tượng nhức nhối khác: ở đâu cũng thấy người ta chửi thề tục tĩu, bất phân già trẻ, nam nữ, địa vị cao thấp. Kẻ viết bài này đã phải bịt tai khi nghe hai cô gái mắt xanh mỏ đỏ, thản nhiên tuôn ra hàng tràng”Đ. mẹ nó! T. sư chúng nó…” ngay tại nơi công cộng.
  Ngồi trên xa-lông loại đắt tiền lịch sự nhưng có vị chân cứ “rung tít” khiến cho khách gặp lần đầu ngỡ là ông bị “bệnh liệt rung chân”.
  Ăn thì nhai ngồm ngoàm, húp canh sùm sụp. Đi thì nện giầy ầm ĩ, hoặc kéo dép sền sệt.
  Họ bạ đâu vứt bậy ra đấy, nhổ bậy ra đấy!
  Đáng buồn hơn là có vị đầu óc rỗng tuyếch. Chỉ biết đầu chải mượt, đọc như vẹt vài diễn văn do thư ký thảo sẵn, hoặc làm ra vẻ ta đây khi nhai đi nhai lại mấy luận điệu cũ rích…
  Thưa CLuận và tất cả,
  Những con người được viết ở trên (trừ bọn mắt xanh,mỏ đỏ), Họ đang ở đâu? Ai cũng biết. và Nhìn xa hơn, họ còn ‘cơ cấu” hậu duệ để tiếp tục nối gót’VN -sau 1 đêm thức dậy, có 1 thủ đô to thứ 3 trên TG, nhưng con tầu VN thì vẫn đang đi theo hành trình “lần mò-muôn năm!” với hợp lực của bộ càng con Cua!…Thôi, chiều nay mời CLuận đi bia hơi nhé. (vì Em thuộc hạng đi xe Ôm, uống bia hơi, chư chưa phấn đấu được đẳng cấp đi xe Hơi, uống bia Ôm).

 16. Anh Hai Quan Họ viết:

  Ở các quốc gia tiên tiến, cái gì có giá thì được thị trường xác nhận, ở ta thì chưa hẳn. Nhiều thứ vô giá trị nhưng được thổi phồng đánh bóng để lừa dân đen, anh nào tài quá có khi còn nguy hiểm tới tính mạng.
  Blog của Nhất cũng có tiếng đấy nhưng để hơn nữa thì khó vì Nhất không có tự do.

 17. Nói leo viết:

  Bác nặc danh 15:59:Tôi rất đồng cảm với ý kiến của bác nhưng tại sao lại sinh ra một lớp người lãnh đạo IQ cao ngang với ông nghị Cảnh trong khi nhiều còm sỹ ở đây,kiến thức sâu rộng nhưng chắc không được làm lãnh đạo?Chắc tại do cơ chế.Cho nên bác Chí Phèo hiện đại đang muốn tìm để chửi cha cái thằng đẻ ra cơ chế làm khổ dân khổ nước.

 18. Anonymous viết:

  Kính thưa Nói leo, 17:29,
  Ghế it, đít nhiều…Tôi, va nhiều bạn khác, k Ai muốn tranh vào cái ghế LĐ đâu,chỉ mong LĐ biết dùng người hiền-tài (“nguyên khí quốc gia”), nước VN đời nào cũng có rất nhiều người như vậy. Họ muốn được làm tham mưu thực (tham thì ít, Mưu làm lợi cho nước thì nhiều), chứ k phải Tham nhiều+Mưu ít đâu. Điều mong mỏi nhất là : LĐ không độc đoán, biết nghe hiền sỹ, dám nhận sai và sửa sai…CMVN đã từng có lãnh tụ như thế, …Nhưng…thôi k viết nữa, mong nói leo và tất cả đoán ra…à, mà nói leo do mình nghĩ ra, thì phải gọi là “leo” kiểu gì cho đúng bản chất…?!

 19. Chí Phèo viết:

  @BBC nói: AOL mua blog Huffington Post 315 triệu USD
  —-
  Còn ở quê em, làng Vũ Đại thì muốn bảo vệ cho trang Blog (như kiểu của đ/c Nhất) không bị bác Vũ.. – à mà không- thằng Sinh Tử Lệnh đánh sập thì phải đầu tư vào đó it nhất là 315 triệu USD.

  Mẹ cha cái thằng nào đẻ ra cái thằng Sinh Tử Lệnh!

 20. Chí Việt viết:

  @Nặc danh nói (17:50)…VN đã từng có lãnh tụ như thế…
  —–
  Bạn nói mất quan điểm lắm nhé, bạn nói thế có khác nào bảo VN bây giờ không có lãnh tụ như thế. „Nguyên khí quốc gia“ đã nằm trọn trong 14 bộ óc siêu thông minh (của các bác Hùng- Dũng- Sang- Trọng – Rứa…) rồi. Các bác ấy không những chỉ „Tham thì ít và Mưu thì nhiều“ như bạn mong đâu mà thậm chí là „Tham thì không và Mưu thì thừa“ nữa cơ! Bạn đã yên tâm về tương lai xán lạn của đất nước chưa?

 21. Tim viết:

  Sau 10 ngày ăn tết dân VN chết 300 người vì tai nạn giao thông .
  Sau 10 ngày biểu tình dân Ai Cập có 300 người chêt vì xung đột .
  So sánh thì thấy chết ở VN và chết ở Ai Cập chả giống nhau tí xíu nào . Một bên là chết cho quê hương , một bên là chết trên quê hương .

 22. PhuongNga viết:

  Tim quá giỏi!

 23. Anonymous viết:

  Tôi mà là người có quyền và thừa tiền thì tôi sẽ mua Trang blog của Bác Nhất với giá … 315 tỷ USD. Hehe…, chỉ sợ Bác Nhất không chịu bán thôi…

 24. noi thang viết:

  Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

 25. Anonymous viết:

  Vụ VNShin, theo TS Kiên, PCT Sóc Trăng, là phá sản theo “kiểu VN”- rồi thì : VNShin còn nguyên (tài sản) trên sổ sách, không có chuyện phá sản (Bộ TC)…Tôi xin đề nghị TS Kiên+Bộ TC , hay là nhân dịp đầu năm con Mèo, Tham mưu thượng cấp để nghị TDN đổi blog này lấy số tài sản kếch xù của VNShin ở trên sổ sách phá sản theo “kiễu VN”…so với hơn 315 mil USD của Huff.., TDN rõ ràng có lời to hơn nhiểu! chủ Blog đã đi ăn bún nước Lèo về chưa, xem thế nào, đổi blog lấy VNShin nhé…thêm nữa, Tái cơ cấu thành công rổi, còn lời mẹ để ra lời con,chắc Ăn to đấy, TDN ạ…!

 26. Anonymous viết:

  Vụ TNGT thảm khốc ở cầu Gềnh (ĐNai), các bác đều hay tin , xin chép 1 đoạn nói về trách nhiệm LĐ với TNGT này :…”Các vị lãnh đạo ngành giao thông lo các việc vĩ đại như xây dựng tuyến đường sắt cao tốc Bắc – Nam với số tiền khổng lồ, mà quên rằng dân chúng đang sống chung với những hiểm nguy khi đi qua những chiếc cầu xe lửa đi chung với các phương tiện giao thông khác và hơn 6.000 điểm giao cắt đường bộ và đường sắt khác. Trước khi làm những việc to tát đó, dân chúng xin các vị hãy làm những việc sát sườn với đời sống của dân nhất, đó là tổ chức giao thông hợp lý, xây dựng thêm cầu vượt ở các giao cắt nguy hiểm, xây cầu đường bộ song hành tách các phương tiện giao thông khác ra khỏi cầu đường sắt.
  Vụ tai nạn giao thông tại cầu Ghềnh là điển hình về sự thiếu tầm nhìn và hạn chế năng lực của ngành giao thông vận tải, nhưng không thấy bất cứ một vị lãnh đạo nào của ngành này đứng ra xin lỗi nhân dân, chịu trách nhiệm về những cái chết của người dân vô tội. Mới đây nhất, tháng 12.2010 tại Scotland, ông Bộ trưởng Giao thông Vận tải nước này từ chức vì đã không giải quyết tốt thiên tai bão tuyết, để hàng trăm ôtô bị kẹt. Ở nước mình, mấy chục người dân bị xe lửa lùa chết và bị thương nhưng không ai từ chức.
  Để cho những chiếc cầu lạc hậu tồn tại dẫn đến thảm họa mà chiếc ghế quan chức không mảy may suy suyển thì nước còn nghèo, dân còn khổ.
  Theo Lê Thanh Phong, Báo Lao động.
  (lời bình : 5 ngày tết, chết gần 300 người, vụ này nhỏ. cứ “chặtchém” lấy ai làm viẹc.ĐSCT nhất định phải làm, tính hết rồi… Bình tĩnh, đừng làm phức tạp tình hình,TNGT sẽ được tái cơ cầu cho hợp lý hơn, sẽ đúc rút kinh nghiệm từ Tái cơ cấu…!Hela, my God!)

 27. Anonymous viết:

  Vì sao Blogs đắt? Tôi tự giải thích là vì đó là những trang thông tin sạch! Không Blog nào có tin, kiểu như báo “lề phải”, rằng “hoa hậu A lộ nội y khi lên sàn diễn”, “Á hậu B không thích bánh ngọt”, “Hôm qua mấy đứa con nhà Bec-kham trêu nhau, khóc”…
  Tôi mỗi tháng dành 300ngàn tiền lương hưu trong tổng số hơn 2 triệu một tháng để trả tiền internet mà đọc Blogs. Không có Blogs thì đọc cái gì?

 28. @ Nặc danh: Vâng, cảm ơn bạn. Nên tập cho mình một thói quen mới: mỗi sáng thay vì mua báo, hãy mở mạng vào đọc blog!

 29. Anonymous viết:

  Kính ND, 11:21 :…Không có Blogs thì đọc cái gì?
  ơ hay, nhà bác này, hỏi (khó)thế mà cũng hỏi?…
  Này nhé : thì đọc cổng iTT…để xem một vài ĐBQH được nhắc nhở là hay phát biểu vể những việc ma ĐB không có chuyên môn sâu…Hay là xem phát biểu trong ĐH, bắt đầu từ ĐH của HN : không bầu vào cấp Ủy những người có biểu hiệu “Giầu Nhanh”…Thú vị và bổ ích lắm, các bác a! vì :Tiêu cực và giấu nhanh, Nhẽ ra đúng Tiêu chuẩn thì đã k xứng đáng làm ĐB dự ĐH,đàng này còn được giới thiệu, cơ cấu vào Câp Ủy…thế mới là “kiễu VN”…mất điện, bác ra chỗ nào ít xe, thoáng mát, đọc…gì ấy…chở đợi thời ký quá độ…có Điện trở lại…hehe..E với bác đi ăn phở KOBE 35đô đi…đừng tiếc, CHẾT k mang đi được đâu…

 30. Anonymous viết:

  Xin hỏi nhỏ (bí mật) TDN : Blog của anh đông thế này, thằng nhà Net nó thu bộn tiển cước cuối tháng, nó có “minh bạch-sòng phẳng’ với anh khong thể?!, Nếu k báo chúng tôi, để làm đơn (cá nhân) khiếu nại…

 31. @ Nặc danh nói…”Xin hỏi nhỏ (bí mật) TDN : Blog của anh đông thế này, thằng nhà Net nó thu bộn tiển cước cuối tháng, nó có “minh bạch-sòng phẳng’ với anh khong thể?!, Nếu k báo chúng tôi, để làm đơn (cá nhân) khiếu nại…”
  __________
  Bất công thế đấy, vô lý thế đấy. Đáng rs cái thằng viễn thông nó phải trả phần trăm theo lượt giờ bạn đọc truy cập cho Trương Duy Nhất blog. Cái bất công phi lý này chắc cũng chỉ còn ở Việt Nam. Lại nhớ câu của ông Hoàng Ngọc Hiến lúc sinh thời: Cái nước mình nó thế!

 32. Anonymous viết:

  À, thế hả…ừ nhỉ, tại cái nước mình nó thế, nó theo “kiểu VN”…
  TDN chịu khó CHỜ chút nghe…vì BT bộ 4T đang bận…(thông cảm nghe, thời gian còn lại quý hiếm lắm…), qua đén mùa hè, Mọi việc cơ cấu xong, sẽ tính khoản này sao cho hợp tình, hợp lý. TDN có bài hát “ước muốn thời gian quay trở lại không?”- Một số em học sinh và phụ huynh học sinh đang có nhu cầu thường thức và ước muốn thời gian quay trở lại, hoặc Ngừng trôi nữa, thì càng GOOD! he he…chào chủ blog hoành tráng…!

Để lại hồi âm

Free WordPress Themes
WordPress