web analytics
 
Chuyên mục : chính trị- xã hội; tin tức- sự kiện; sự kiện- đối thoại; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện; chính trị- xã hội; vụ án Trương Duy Nhất
|

Biểu dương tôi đi, sao lại kết tội?

tdn truoc toa“Đảng cần coi trọng thực sự vấn đề giám sát và phản biện xã hội. Tôi thấy tiếc vì không còn được làm, thực sự tôi tâm huyết với vấn đề này. Không có dân thì làm sao chống được tham nhũng, hạn chế được sự suy thoái trong đảng? Tôi rất suy nghĩ hệ thống đại hội thi đua yêu nước vừa qua tổng kết các tổ chức kể cả chính trị- xã hội, kể cả của các đơn vị, tôi chưa thấy ở nơi nào tôi vinh đối với những người chống tham nhũng, tiêu cực. Chúng ta cứ nói nhiều đến các vấn đề khác nhưng có một vấn đề không quan tâm là phải biểu dương những điển hình đương đầu với những suy thoái trong xã hội. Vì vậy, chúng ta cần coi trọng sự vào cuộc của người dân, cần phải khen thưởng thỏa đáng những người dân dũng cảm trong chống tham nhũng và suy thoái, thực sự coi trọng và phát huy vai trò của người dân”- Cựu Uỷ viên, thường trực Bộ Chính trị, cựu Chủ tịch Uỷ ban trung ương MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt (nguồn: VOV)

“Biểu dương các điển hình đương đầu với những suy thoái trong xã hội”. Tôi đã nói điều này trước cả hai phiên toà sơ và phúc thẩm. Chiểu theo tinh thần này, đảng (Cộng sản), nhà nước và chính phủ nên kịp thời có hình thức biểu dương, khen thưởng những người như tôi (Trương Duy Nhất), chứ sao lại kết tội tôi?

Đảng, nhà nước, chính phủ hay thậm chí cả mặt trận chưa hoặc không dám làm, không làm được, thì một ông, cá nhân một ai đó, “đồng chí X” nào đó, chỉ cần một thôi, trong cái bộ máy tột đỉnh quyền lực kia dám lên tiếng, dám biểu dương Trương Duy Nhất?

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , , , , ,

1 phản hồi Cho “Biểu dương tôi đi, sao lại kết tội?”

  1. Hai Lua viết:

    Chuẩn ! Không thể trê chỗ nào .

Để lại hồi âm

Weboy
WordPress Blog