web analytics
 
Chuyên mục : bài mới nhất; chính trị- xã hội; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện; video; chính trị- xã hội; vụ án Trương Duy Nhất
|

Cái nhếch mép khinh miệt của Trương Duy Nhất trước toà phúc thẩm

TDN 1Trích lại gần 5 phút trong phiên toà phúc thẩm ngày 26/6/2014. Để thấy cái nhếch mép khinh miệt của Trương Duy Nhất trước toà. Để thấy Trương Duy Nhất giơ tay che miệng ra chỉ dấu đấy là phiên toà bịt miệng. Để nghe tiếng thét phản đối của con gái Trương Duy Nhất. Và cũng để nhìn rõ hơn cái… mặt vị thẩm phán, Phó chánh toà phúc thẩm tối cao Nguyễn Văn Bường.

[youtube width=”625″ height=”344″]https://youtu.be/ab6KVuIrGVE[/youtube]

TDN 1

TDN 2

Nút chia sẻ:

8 phản hồi Cho “Cái nhếch mép khinh miệt của Trương Duy Nhất trước toà phúc thẩm”

 1. thanh loan viết:

  Rất may là có những hình ảnh được ghi lại “để đời” anh Nhất ạ. Cử chỉ của anh trong phiên tòa ấy nói lên rất nhiều, rất nhiều điều. Cảm ơn anh đã cho người dân “ngu” chúng tôi hiểu ra nhiều thứ diễn ra trong TÒA ÁN.

 2. QuangNam viết:

  Sẽ học bác Nhất cái vụ này nếu…

 3. nguyenhanh viết:

  Bọn quan tòa đáng bị phỉ nhổ vào mặt vì toàn 1 lũ bù nhìn

 4. BaGai viết:

  Chúc Trương Duy Nhất và cạc bạn đọc của anh một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc!

 5. vuvan viết:

  Hành động và thái độ của Trương Duy Nhất ( tất nhiên là duy nhất 1-0-2) đã làm cho loài người tiến bộ nhìn rõ sự mục nát thối tha của nền tư pháp Việt Nam dưới sự lãnh đạo của đảng quang vinh. Cảm ơn Duy Nhất.

 6. dân biết viết:

  Quan tòa + Án bỏ túi = Trò hề .
  Chả thế mà , Bìa ( nguyên khai ) của bộ luật hình sự của nước ” Chưa Hề Xấu Hổ Chút Nào Vì Ngu ” đã dùng hình ảnh của Anh hề Công lý thay vì Thần công lý ( Bìa này sau đó đã bị bỏ . Thật đáng tiếc cho tấm hình giàu ý nghĩa )
  Trước Tòa án và trong lao tù ; nhà báo tự do Trương Duy Nhất đã giữ vững ý chí , kiên cường bất khuất , xứng đáng sự tin cậy của độc giả hâm mộ MGNK .

 7. […] tướng Nguyễn Tấn Dũng trong phiên kết thúc hội nghị trung ương (đảng) 14, và cái nhếch mép của Trương Duy Nhất trước vành móng ngựa tại phiên toà phúc […]

Để lại hồi âm

WordPress Themes
WordPress Blog