web analytics
 
Chuyên mục : chính trị- xã hội; chính trị- xã hội; giáo dục; góc văn hoá; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện
|

Chất lượng Bộ trưởng, nhìn từ hiện tượng “tiếp rượu hầu khách” của nữ giáo viên

img_3727Trước sự cố “trách nhiệm chính trị” bắt nữ giáo viên đi uống rượu bia hầu khách, Bộ trưởng Giáo dục- Đào tạo nghĩ gì?

Với lớp quan địa phương vô học kia không nói làm gì. Nhưng những phát ngôn thiếu văn hoá, phản giáo dục thế này từ miệng Bộ trưởng Nhạ, thì còn mong gì ở cái sự “giáo dục” của Bộ Giáo dục?

Chất lượng giáo dục, nói vậy nhiều khi… mông lung quá. Nhưng chất lượng Bộ trưởng thì dễ nhìn ra: càng ngày tồi tệ hơn. Tệ đến phi văn hoá, phản giáo dục!

 (Tôi đăng status này trên facebook, dẫn kèm link bài trên Vietnamnet. Nhưng sau chừng một tiếng, có lẽ do quá nhiều like và comment phản ứng gay gắt nên Vietnamnet xoá bài. Thế là tiêu luôn status đó. Giờ post lại, đăng nguyên bản chụp bài trên Dân Trí, kẻo lại bị xoá nữa. Có cả bản chụp Google cái tít bài đã xoá của Vietnamnet).

img_3727

1

2

3

4

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , , , ,

3 phản hồi Cho “Chất lượng Bộ trưởng, nhìn từ hiện tượng “tiếp rượu hầu khách” của nữ giáo viên”

 1. Lê Vân viết:

  Làm công tác quản lý giáo dục Việt cọng 40 năm, tôi còn lạ gì những phát biểu vô giáo dục của mấy vị lãnh đạo ngành! Nhưng đọc VNN cũng bức xúc và thốt lên: Ngu quá!

 2. Ngon Cơm viết:

  “Khi các thầy cô bị lôi kéo, ép buộc, trước hết phải nói đến trách nhiệm của thầy cô rồi mới tính đến người ép buộc”.

  Đây chính là lời nói khuyến khích, kích động sự phản kháng của cấp dưới với lãnh đạo ở trên, là hành vi “tự diễn biến” gây bất ổn xã hội, ảnh hưởng đến khối đại đoàn kết nhân dân, đến sự tồn vong của chế độ mà ngài tổng bí thư đã lo ngại.

 3. Nguyễn Mạnh Hùng viết:

  Cái l… (lờ), thưa Bộ trưởng! Tôi hoàn toàn đồng ý, từ nay mọi người nên gọi ông này là bộ trưởng Nhạ l…

Để lại hồi âm

Weboy
WordPress Blog