web analytics
 
Chuyên mục : chính trị- xã hội; chính trị- xã hội; stop Đinh La Thăng; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện
|

Chúng nó khóc

Không phải cảm thương nữa. Hình ảnh sụt sùi trước toà là nhát cuốc cuối cùng Thăng tự đào hố chôn mình. Đinh  La Thăng khóc. Trịnh Xuân Thanh khóc.

Phận thằng đàn ông, trước toà phải sụt sùi dựa vin vào gia cảnh, gọi tên cả bố mẹ vợ con mình ra để khóc, thì không có cái nhục nào hơn.

 

 

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , , , ,

7 phản hồi Cho “Chúng nó khóc”

 1. thanh loan viết:

  Trò hề chính trị, quan chức càng to thì diễn trò càng xuất sắc. Hay là chúng khóc thay cho dân tộc này trước thảm cảnh do chúng gây ra? Từ những giọt nước mắt trong hội nghị trung ương đảng đến những giọt nước mắt trước tòa của bọn sâu dân mọt nước đều là nước mắt cá sấu, đều là diễn viên hề đang cố đóng tròn vai cả thôi. Hãy cảnh giác! Đừng bị lừa nữa!

 2. Đinh Thắng viết:

  Chúng nó khóc
  Ô kìa , chúng nó khóc !
  Nước mắt tuôn – lệ cá sấu ròng ròng
  Thời đồ đểu, lũ quan tham khốn nạn
  Móc sạch túi dân rồi, bày đặt chuyện khóc, than….

 3. QX viết:

  Khóc từ nóc khóc xuống lão Nhứt quơi …

  https://www.youtube.com/watch?v=NLT5797JqYU

 4. Trần Hùng Thắng viết:

  Khi tiêu tiền như đốt lá rừng, khi chơi gái- uống rượu Tây chúng nó có nghĩ đến mấy chục triệu người đang sống lầm than, chúng có nghĩ đến ngày hôm nay không nhỉ?

 5. tien thang b7 viết:

  Nhà văn Nguyễn Viện !
  Gần đây tôi cứ có cảm tưởng là mình sẽ bị bắt. Tôi muốn họ bắt tôi trong nhà, trước mắt đứa em tôi. Tôi không muốn họ bắt vào buổi trưa, vắng người. Khi đã bắt tôi , họ sẽ đánh tiếng đến ông, và sau này khi đã bị giam và qua đời, xin ông ghé qua hỏi chòm xóm tôi vài câu và viết cho đôi dòng, để tôi được ngẩng mặt .

  15.1.2018
  NGUYỄN VĂN PHONG ( Đường cát- Hà Ninh- Hà Trung- Thanh Hóa- tôi đã cố gắng xử dụng ymail mà không được)

 6. Trần Văn viết:

  Nói đến nước mắt,ta thường nghe”nước mắt đàn bà”- Như vậy,thướng là đàn bà hay khóc,nay qua 1 phiên toà ta lại chứng kiến được cảnh các đai trượng phu như Đinh,như Trịnh sa lệ,nghẹn ngào,thống hối ăn năn.Ôi,quan to cs quá bản lĩnh hơn cả những cô đàn bà đái không qua ngọn cỏ như vừa nêu( Xin lổi những đàn bà trèo lên ghế đái xuống đầu ngọn cỏ).

 7. Trần Hùng Thắng viết:

  Thì ra bản lĩnh của Ủy viên Bộ chính trị cũng chỉ đến thế thôi.

Để lại hồi âm

Free WordPress Themes
Premium WordPress Themes