web analytics
 
Chuyên mục : bài mới nhất; góc nhìn của Nhất; bình chọn của Nhất; chính trị- xã hội; góc nhìn của Nhất
|

Clip của năm: Xe ủi chèn người ở Hải Dương và hai ngày chiếm quốc lộ 1A ở Bình Thuận

clip cua nam 2015Thay vì chỉ 1 clip được chọn như những năm trước, đồng giải clip của năm 2015 sẽ là 2 clip: “xe ủi chèn người ở Hải Dương” và “Hai ngày chiếm quốc lộ 1A ở Vĩnh Tân, Bình Thuận.

Xe ủi chèn người ở Hải Dương:

Hình ảnh bánh xích chiếc xe xúc nghiến nát một bó cờ tổ quốc và thân hình một phụ nữ đang giãy giụa dưới bánh xích xảy ra ngày 10/7/2015 tại công trình xây dựng khu công nghiệp Cẩm Điền, Hải Dương. Người phụ nữ bị chèn dưới xích xe ủi là bà Lê Thị Châm (ngụ thôn Hoàng Xá, Cẩm Điền), là một trong số những người dân phản đối việc chính quyền thu hồi đất giao cho doanh nghiệp xây khu công nghiệp.

Tuy nhiên, sau đó, kết luận được đưa ra từ phía chính quyền cho rằng: không phải xe ủi chèn bà Châm, mà do bà Châm “bị ngã có chạm vào xe ủi”.

[youtube width=”625″ height=”344″]https://youtu.be/7mztmQ-mpBo[/youtube]

Hai ngày chiếm quốc lộ 1A ở Vĩnh Tân, Bình Thuận:

Hàng nghìn người dân Bình Thuận, do bất bình, uất ức trước việc nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2 gây ô nhiễm, đã đồng loạt vây chiếm hơn 10 km quốc lộ 1A trong hai ngày 14 và 15/4/2015, đốt lửa, ném bom xăng, gạch đá chống trả cảnh sát.

[youtube width=”625″ height=”344″]https://youtu.be/Gz-jf8_XuIA[/youtube]

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

2 phản hồi Cho “Clip của năm: Xe ủi chèn người ở Hải Dương và hai ngày chiếm quốc lộ 1A ở Bình Thuận”

  1. no-u no-xi viết:

    Thank bác Nhất, rất bén!

  2. nguyenhanh viết:

    Cái bánh xe xích chèn lên người bà Châm mà chính quyền vẫn nói bà Châm ngã vào bánh xe xích . Thật nực cười khi có cả đoạn video mà vẫn cãi xoen xoét thì bó tay với các quan

Để lại hồi âm

Premium WordPress Themes
Weboy