web analytics
 

32 phản hồi Cho “Cô gái ị đùn, nghị Phước, Thủ tướng và Bộ trưởng Luận”

 1. Nếu hiểu theo thứ tự sắp đặt của tác giả đặt Tít ta phải hiểu:
  Cô gái ị đùn đứng số 1; đứng thứ 2 là ông nghị Phước; thứ 3 mới đến TT và đứng đầu từ dưới lên là bộ trưởng GD Phạm Vũ Luận, còn về cái gì thì các Còm phân tích cho ý kiến, Hi.

 2. Tuan Phan viết:

  Theo tôi thì chúng ra không nên đề cập đến câu chuyện cô gái ị đùn nữa. Vì đây là tai nạn ngoài ý muốn cũng như nên giử thể diện cho cô gái đó. Cô ta rất đáng thương

 3. cướp ngày là quan viết:

  Không biết cô gái ị đùn này là ai nhỉ? báo chí nên vào cuộc, phát động phong trào điều tra để tìm hiểu thân thế, tiểu sử cô gái thôi….hí.hí.

 4. X-men viết:

  Bỏ qua đ/c X và bộ trưởng Luận, còn đọc bài “Tứ Đại Ngu” của ông nghị tâm thần, lời văn như hàng cá hàng tôm. Vậy mà tự xưng đủ thứ ” học”, còn khoe viết 700 – 800 bài, đọc bài nào cũng muốn ói. Dường như ông nghị này từ khi sinh ra đã không có dây thần kinh xấu hổ. Đây đúng là người thừa bỉ ổi nhưng thiếu tự trọng…. Nhưng mà thôi, để nói về ông nghị này thì nói cả ngày, cả tháng, cả năm cũng không nói hết bản chất xấu xa của gã này đâu. Cô gái ị đùn thì xấu một mình còn như ông nghị – mang tiếng đại diện cho nhân dân – thì làm xấu cho cả nước.

 5. Khổ oan cho cô gái, ở đây cô gái bị phóng viên và TBT tờ báo đăng tin lợi dụng, cô chỉ là nạn nhân, một trong tứ khoái đó ai cũng có thể gặp nạn và bất khả kháng khi đi xe khách, báo đó muốn câu khách mà làm vậy, làm bẩn chính tờ báo đó, gậy ông đập chính lưng ông TBT báo gì đó.

 6. Diên vĩ viết:

  Có lẽ tác giả có ý rất thâm sâu khi xếp các bức hình theo thứ tự như thế này, hay do tôi nhạy cảm nhỉ.

 7. Chấn Phong viết:

  Đưa bức ảnh này,TDN không hề muốn lôi chuyện cô gái ị đùn ra để bôi bác cô gái trẻ đó đâu.Các bác cứ suy nghĩ một tý là đọc ra được ngay thôi.
  Hình ảnh nổi bật trong tuần, tôi lại thích xếp thứ tự như sau: Nghị Phước lộng ngôn-Thủ tướng viết sai chính tả be bét-Bộ trưởng đi chân đất làm”cách mạng giáo dục”,cô gái không kìm được thì ị luôn ra quần.

 8. Hoàng Trang viết:

  game over

 9. […] Cô gái ị đùn, nghị Phước, Thủ tướng và Bộ trưởng Luận […]

 10. Hải Long viết:

  Bác Nhất biết công ty Khởi Phát ở làng thể thao Tuyên Sơn Đà Nẵng là của đại gia nào không rứa hè????

 11. nghệ sỹ vỉa hè viết:

  Không ai lên án cô gái ị đùn vì đó chẳng qua là sự cố bình thường . Nhưng :
  Bốn tấm hình này , mà mở đầu là ( cô gái ) ” Ị ĐÙN ” hợp thành một co-lếch -sần ” tứ hình ” qủa là rất nhiều ý nghĩa .
  Tác gỉa qủa là thông minh , hóm hỉnh . Các còm sỹ tha hồ làm còm mần , suy đóan ý đồ của tác gỉa .
  Chắc hẳn các nghệ sỹ thuộc ” trường phái nghệ thuật xếp đặt ” cũng phải ” ngả mũ ” .

 12. Hồ Hoàng viết:

  Tại sao anh Nhất lại xúc phạm một con người bình thường trong tình huống bất bình thường

 13. dt viết:

  Thế gian có lắm kẽ khùng
  Xem mình như những anh hùng thời nay

 14. CCB-406 viết:

  Theo tôi nên thay ảnh cô gái ị đùn đáng thương ấy bằng ông giáo sư giáo siếc, tiến sỹ tiến sủng Nguyễn Thanh Tú hay Trần Đăng Thanh hoặc ông ný nuận ný niếc Nguyễn Viết Thông thì có ý nghĩa hơn nhiều.

 15. […] ý kiến đóng góp cho Chính phủ (PLTP). – Bốn hình ảnh nổi bật tuần qua: Cô gái ị đùn, nghị Phước, Thủ tướng và Bộ trưởng Luận (Trương Duy […]

 16. […] Cô gái ị đùn, nghị Phước, Thủ tướng và Bộ trưởng Luận Sat, Feb 23, 2013 […]

 17. Thắng viết:

  Việc tiếp tục đưa hình ảnh cô gái vào bất kể ý tưởng nào đi nữa là không nên ( hãy đặt mình vào địa vị cô ấy). Chừng đó là quá đủ rồi .

 18. Long Lê viết:

  Hỏi anh Nhất điều này: Khi sắp đặt những hình ảnh đó chung với nhau. Vậy anh nghĩ rằng hình ảnh cô gái đó cũng xấu xa và đáng trách như những hình còn lại?

 19. […] ý kiến đóng góp cho Chính phủ (PLTP). – Bốn hình ảnh nổi bật tuần qua: Cô gái ị đùn, nghị Phước, Thủ tướng và Bộ trưởng Luận (Trương Duy […]

 20. Đinh La To viết:

  Tôi góp ý với bác CCB-406 thế này:
  Ảnh cô gái ị đùn đáng thương ấy dù sao cũng không thấy rõ mặt nên không có vấn đề gì, vì vậy nên giữ lại làm key picture và bổ sung thêm bộ sưu tập các vị giáo sư giáo siếc, tiến sỹ tiến sủng, nú nuận nú niếc, “khả kính”, nóng trong thời gian vừa qua như Nguyễn Thanh Tú, Trần Đăng Thanh và Nguyễn Viết Thông cho nó phong phú.

 21. minzunuani viết:

  Biết là anh Nhất không cố ý bôi xấu cô gái i..trên. nhưng tôi vẫn thấy bất nhẩn. Chuyện đó có thể xãy ra cho bất cứ ai trong chúng ta khi ăn phải thức ăn thiếu vệ sinh, đặc biệt trong hoàn cảnh đất nước của chúng ta hiện nay.

Để lại hồi âm

Free WordPress Themes
WordPress