web analytics
 
Chuyên mục : bài mới nhất; chính trị- xã hội; góc nhìn của Nhất
|

Đâu là “giấc mơ thật” của Vượng Vin?

Mấy chiếc ô tô Vinfast không phải là giấc mơ của Vượng, nói chi đến “giấc mơ Việt” như Thủ tướng mơ. 

Nhiều lần, tôi đã tự hỏi: Đâu là “giấc mơ thật” của Vượng Vin? Và hơn nữa, đằng sau giấc mơ Vượng Vin, còn có “giấc mơ lạ” nào khác?

Ngoài đất, Vượng đã nắm được gì để từ một gã vốn rất “kiệm lời”, thoắt cái hét toáng lên “muốn làm được điều gì đó cho đời” và ưỡn ngực khoe khoang, thách thức thế gian về “trí tuệ đẳng cấp”?

Một Vượng Vin khác lạ, đột nhiên sáo ngôn và… vĩ cuồng! 

Tôi không nghĩ ở chuyện báo chí tranh thủ moi tiền Tết nơi Vượng. Phải có sự chủ động, lập trình từ chính Vượng. Không thế, đố toà soạn nào dám cả gan bê Vượng lên ngồi chễm chệ trên báo xuân. Quyền lực Vin, hãy xem họ từng tháo lời Thủ tướng trên báo chỉ trong vài nốt nhạc.

Vì thế lạ, rất lạ. Một Vượng Vin nào khác, bắt đầu cho một “giấc mơ” nào khác?

Nút chia sẻ:

Tags: , , , ,

1 phản hồi Cho “Đâu là “giấc mơ thật” của Vượng Vin?”

  1. Vượng vin giàu nhất VN đã mấy năm nay nhưng rất kiệm lời, ít thấy nổi đình,nổi đám như các đại gia khac. ví dụ như : ĐNĐ, LPV, LTT, DCM..xa hơn chút là Nguyễn đúc Kiên. Có khi náo Vượng Vin muốn là một Việt Vương Câu Tiễn ngày xưa? khi đã có đủ sức mạnh nguồn lực và điểm tựa. Có khi nào Vượng Vin sợ Trịnh văn Quyết qua mặt mình cái một. Tất cả chỉ là câu hỏi . Chỉ Vượng Vin mới biết câu trả lời? Bài học ẩn mình của Câu Tiễn vẫn còn giá trị lắm đấy.

Để lại hồi âm

WordPress Themes
Premium WordPress Themes