web analytics
 
Chuyên mục : chính trị- xã hội; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện
|

Đề nghị không cho ông Huỳnh Đức Thơ làm Chủ tịch Đà Nẵng

Trang Một Thế Giới hôm nay, chạy hẳn tít “Cử tri đề nghị không cho ông Huỳnh Đức Thơ làm Chủ tịch Đà Nẵng”.

Đến nước này, nếu còn chút tự trọng và liêm sỉ, tôi nghĩ ông Thơ nên mạnh dạn rút. Sau những đổ bể từ nội tình Đà Nẵng, cùng hàng loạt những điều tiếng liên quan đến ông, vẫn ngồi vậy chỉ để dân chửi thêm mà thôi.

– Link bài trên Một Thế Giới:

http://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/chinh-tri-c-93/cu-tri-de-nghi-khong-cho-ong-huynh-duc-tho-lam-chu-tich-da-nang-77840.html

Chủ tịch Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ với nhà báo Trương Duy Nhất.

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , ,

1 phản hồi Cho “Đề nghị không cho ông Huỳnh Đức Thơ làm Chủ tịch Đà Nẵng”

  1. Nguyễn Xuân Độ viết:

    ông Nhất có vẻ thân thiết với chú Thơ gớm, thân vậy mà xui nhau hơi bị…. . Theo tôi chú Thơ đừng nghỉ, phải ở lại để cân bằng chiêu trò quyền lực cho nó vui. Ở ta, thằng đéo nào lên nắm quyền mà chẳng có ý đồ xà xẻo, nhặt nhạnh tư túi cho ấm thân, cứ ở lại mà làm chú nhỉ, vì chú cũng hơi đẫy rồi cho lên nếu giờ có chén thì những miếng thật ra dáng mới để ý đến, còn bèo nhèo, bạc nhạc không thèm. Còn chú mà nghỉ, thằng khác lên cầm quyền, hết nạc rồi nó thì nó vạc đến xương, mà nó rút kinh nghiệm từ chú để nó phải hơn chú thì khổ dân quá, chú cứ yên vị,đến khi nào mà dân có quyền thịt chú thì chú sang xứ giẫy chết mà lánh, còn bây giờ đảng của chú vưỡn cầm cái thì tội đéo gì mà nghỉ, đố thằng dân nào làm gì được chú đấy.

Để lại hồi âm

WordPress Themes
WordPress Blog