web analytics
 
Chuyên mục : bài mới nhất; chính trị- xã hội; góc nhìn của Nhất
|

Ích xì và “răng chắc”

Đưa toàn bộ dòng tiền của PVN "chảy"  qua Ocean Bank, cũng như chặn đường xây trạm BOT tràn lan lột trấn tiền dân đều là "sáng kiến" của Đinh La Thăng. Nhưng, cả hai "sáng kiến" được xem như hai vòi bạch tuộc ngoạm ngân sách và hút máu dân khủng khiếp ấy có tồn tại nổi, nếu không được Nguyễn Tấn Dũng gật đầu?

Thậm chí, việc chỉ định thầu từng đoạn BOT cũng phải qua tay Thủ tướng (Đừng đổ vấy cho Hoàng Trung Hải, bởi cho dù (khi đó) là Phó Thủ tướng phụ trách, ký duyệt mảng BOT này, nhưng (xin lỗi) có… bố ông Hải cũng không dám hạ bút, nếu Thủ tướng Dũng chưa gật đầu).

Ở nghĩa trên nữa, Nguyễn Tấn Dũng có muốn bắt tay cùng Đinh La Thăng, cũng không dễ nếu trên ông Dũng, cái lão "răng chắc" suốt hai nhiệm kỳ không chỉ chăm chắm mỗi chuyện "cây gì con gì" rồi chúi đầu vào… gái.

Đinh La Thăng, gần như chắc chắn với một phiên toà lịch sử. Nhưng rõ ràng, để đi một "chặng đường dài" như thế, Đinh La Thăng đâu có độc hành.

 

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , , , , ,

3 phản hồi Cho “Ích xì và “răng chắc””

 1. Nguyễn Xuân Độ viết:

  Chưa chắc đâu? có nhẽ giở ra xem cho biết rồi đậy lại ấy mà – già rồi, ăn thua gì. Với lại thằng trẻ nó cũng còn muốn biết mùi vị tí chứ, cơ lại tốn kém để chui được vào mà lại không kiếm chác được tí gì à.

  • Đinh Thắng viết:

   Còn lâu nhé! Thằng “trồng cây gì, nuôi con gì” này thuộc loại ” răng chắc, cặc bền” siêu cao thủ đấy. Nó cướp của dân, ngồi ghế dát vàng, bữa ăn toàn thứ “dữ” uống toàn thứ “kinh” hút từ máu của dân suốt hai nhiệm kỳ. Vì vậy bọn trẻ cứ nà kém xa.

 2. Trần Văn viết:

  Con dòng,cháu giống cs-Tất,có những thằng này sẽ có những thằng kia,sinh sôi nẩy nở như giòi-Chúng không ăn bẩn tất chúng chết chắc.

Để lại hồi âm

WordPress Blog
WordPress