web analytics
 
Chuyên mục : chính trị- xã hội; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện
|

Có nên chia sẻ sau những điều tởm lợm thế?

Đã xuất hiện những dòng chia sẻ, thậm chí vỗ tay sau lá thư xin lỗi của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh.

Tôi không nhìn theo cách “nhân văn” thế. Mới ti toe cái ghế Bộ trưởng, lên cao nữa, họ đái trên đầu quốc dân sao? Không thể chia sẻ, cảm thông cho những hành vi kệch cỡm tởm lợm thế. Dứt khoát không!

Cũng như trước đây, thấy nhiều người mủi lòng bởi hình ảnh một Uỷ viên Bộ Chính trị Đinh La Thăng bị còng tay trước toà.

Đấy không phải là thái độ nhân văn. Thương cảm, nhân văn trước những sự thể độc ác hay tởm lợm thế, thì lòng thương đó cũng tương đồng tội ác.

 

 

Nút chia sẻ:

Tags: , , , ,

4 phản hồi Cho “Có nên chia sẻ sau những điều tởm lợm thế?”

 1. thanh loan viết:

  Hãy thể hiện mình còn 1 chút lòng tự trọng. Thư xin lỗi ư? Trịnh trọng quá, dân tôi không cần đọc những lời thề thốt vô cảm nhằm lừa trên gạt dưới ấy! Chúng tôi muốn ông thẳng thắn trả lời cho người dân: vợ ông là loại gì mà xe công vụ, xe dẹp đường vào tận chân máy bay để đón, lại còn được tiếp viên hàng không gạt hành khách ra cho mụ ấy xuống trước? Tất cả những điều ấy được quy định trong điều nào trong hiến pháp? Các ông ra rả: sống và làm việc theo hiến pháp, vậy các ông thực thi hiến pháp như thế ư?

 2. phu nguyen viết:

  Hãy từ chúc để bảo toàn một chút liêm sỉ

 3. Mạnh Hùng viết:

  ” Đã xuất hiện những dòng chia sẻ, thậm chí vỗ tay sau lá thư xin lỗi của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh ” – Có lẽ dân mình là giống dân nhược tiểu, ngu lâu nên mới tôn sùng, bảo vệ kẻ đang đè đầu cỡi cổ chính mình. Đã cam tâm làm nô lệ cho bọn thống trị ác độc, vô nhân tính, thì có nói vạn lời, làm triệu việc cũng thế mà thôi.

 4. Troạch Văn Đoành viết:

  Chẳng có ai mủi lòng đâu bác Nhất ơi ! Tui là một kẻ mang ơn đất nước nhiều lắm , nhưng thật tình tui chỉ mong loại quan như ông Thăng ông Tuấn và nhiều ông quan tham khác vô nhà đá mà ăn cơm tù nhé !

Để lại hồi âm

Free WordPress Themes
Free WordPress Theme