web analytics
 
Chuyên mục : tin tức- sự kiện; sự kiện trong tuần; câu nói trong tuần; chính trị- xã hội; họ đã nói...; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện
|

Không phải bọn lặt vặt, thưa ông Hải!

“Bên cạnh yêu cầu đấu tranh quyết liệt với những vụ tham nhũng lớn, cần triệt xóa hiệu quả những tiêu cực lặt vặt hằng ngày. Theo ông Lê Thanh Hải, chính những cái lặt vặt này đã gây nên bức xúc, nhức nhối và cũng chính nó làm sứt mẻ, giảm lòng tin của người dân, doanh nghiệp” (Phát biểu của ông Lê Thanh Hải, ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư thành ủy TP HCM, nguồn: Tuổi Trẻ)

          Thưa ông Hải, xin đừng đổ tội cho “bọn lặt vặt’. Không phải chúng đâu. Dân tình cũng chẳng ai đi bức xúc với mấy “bọn lặt vặt’ ấy làm gì. Bức xúc, nhức nhối là ở “thằng X bọn Y” ông ạ, là ở cái “bầy sâu ăn hết phần của dân”, là “bộ phận không nhỏ đe dọa sự tồn vong của đảng và chế độ”, là kẻ đang tâm “cõng rắn cắn gà nhà” làm kinh tế nát sụp, làm lòng dân bất ổn.

          Đấy mới là nguyên do của mọi bức xúc nhức nhối, chứ không phải “bọn lặt vặt”, thưa ông Hải!

________________

Nút chia sẻ:

Tags: , , , ,

67 phản hồi Cho “Không phải bọn lặt vặt, thưa ông Hải!”

 1. Điện Hải viết:

  Lời nói này biểu hiện đầy đủ “phẩm hạnh cao quý” của quan chức cao cấp của đảng và nhà nước. Họ (ông Hải) tự cho mình là tài, đức toàn vẹn, là tấm gương sáng trong để bách tính, muôn dân noi theo. Còn nguyên nhân gây bức xúc trong xã hội là do mấy tên” tham nhũng lặt vặt” , chứ các đ/c ủy viên TW, Bí thư, Chủ tịch Tỉnh trở lên có nhúng tay vào mấy cái vụ lặt vặt làm chi. Qua mấy lời đó thôi, cũng đã bộc lộ tính cách quan liêu, ngạo mạn coi thường Nhân dân của quan chức những ông như ông Hải . Mặt khác cũng thể hiến trình độ “quan trí” của một bộ phận không nhỏ đang thiếu nhiều “tầm cao, đại cục” lắm lắm. Bức xúc của nhân dân, của toàn xã hội VN hiện nay bắt nguồn từ đâu, cái gì, dường như mọi người Dân bình thường đều biết, thấy rõ. Người Dân VN rất hiểu biết và ngày ngày vẫn nói : Thượng bất chính, hạ tắc loạn. Ấy vậy mà ông ủy viên BCT, BT thành phố lớn nhất nước lại không hiểu ra, cho rằng “bọn lặt vặt “. Thât vọng lắm thay!!

 2. Lê Tiến viết:

  Ông Hải đang làm cái việc mà từ xưa nay, người Việt gọi là “lập lờ đánh lận con đen”
  Bọn lặt vặt làm sao ăn hết tiền của dân, của nước được.
  Bọn lặt vặt làm sao tập hợp thành lợi ích nhóm được.
  Chỉ có bọn quan cao chức trọng mất chất mới làm được cái việc gây bức xúc cho dân
  Ông Hải nhớ nhé,.. nhé…nhé…

 3. nguyenmucar viết:

  Nhà dột từ nóc ! Các cụ dậy thế , bác Hải thấy cấp dưới LẶT VẶT ?, Cấp tỉnh và cấp huyện thì không lặt vặt đâu, nhất là cấp thành phố và quận huyện mà lặt vặt thì bõ bèn gì để hoàn vốn? , may ra cấp phường, xã gọi là lặt vặt còn tạm được, cũng chỉ vại bia, đĩa nhậu,cùng lắm vài ba triệu xây nhà không phép hay bán quán nhậu đêm, hát hò nhăng nhít cho đỡ sầu đêm trực…đổ xăng đi tuần……
  Thượng bất chính hạ tắc loạn là thế bác Thanh à….Hề…hề…

 4. Trần Bắc viết:

  TÔI ĐỒNG Ý VỚI ÔNG HẢI

  Vì “bọn lặt vặt” đã không đáng (giá trị nhỏ) gì, mà làm mất công các “đồng chí lớn” khó xử.
  Bởi nếu làm tới nơi, nó xì tùm lum ra anh này, anh kia khiến “các anh ấy” lại phải mất thì giờ xử lý, ảnh hưởng công tác chung, rồi dân thấy chậm trễ và kêu ca… thì rõ ràng “gây bức xúc, nhức nhối cho xã hội, làm sứt mẻ, giảm lòng tin của người dân và doanh nghiệp”.

  Chứ nào có mấy khi phát hiện vụ việc do đàn anh “bọn lặt vặt” cỡ Huỳnh Ngọc Sỹ… gây bức xúc xã hội đâu ?

  Ai thấy, bằng chứng đâu?
  Đừng đưa ra đơn thư, băng ghi âm hay lời khai không có chứng cứ pháp lý đầy đủ
  thì không có cơ sở đâu để mà xử lý…

 5. vưu hồn viết:

  Ông Hải đúng là đỉnh cao chót vót của trí tuệ loài…người! Là ủy viên BCT, bí thư một thành phố lớn nhất nước mà có “được” tầm nhìn như vậy, tôi xin cúi đầu…sát háng khâm phục “trình độ” chính trị của ông!

 6. Tiêu xài mấy ngàn tỷ của dân của nước, mồ hôi nước mắt của dân là lặt văt sao?
  Bộ máy tham nhũng phình ra như trời thế kia mà Đảng xem là lặt vặt, hệ quả của nó ai
  cũng biết là không thể chấp nhận được sao lại nói lặt vặt?
  Các ông phải biết mấy tỷ là xử bắn chứ?
  Sập cầu ở Hàn Quốc, thủ tướng phải từ chức cơ mà!
  Hay chế độ ta đã thành chế độ Công sản tiien tiến, ăn theo nhu cầu & phá theo mpng muốn?

 7. Thanh viết:

  Ông nói thật khó hiểu, thế nào là lặt vặt?
  Theo “Từ điển Tiếng Việt thông dụng” – Nguyễn Như Ý chủ biên, NXB Giáo dục, 1996 thì lặt vặt là Nhỏ nhặt, vụn vặt, không đáng kể.
  Vậy ông coi những tiêu cực hàng ngày là những chuyện nhỏ nhặt, vụn vặt, là không đáng kể sao? Tiêu cực lặt vặt hàng ngày đối với ông là như thế nào? Là ở chỗ nào cũng có quan dung túng con cái, ở chỗ nào cũng có chạy chức chạy quyền? Chỗ nào cũng có quan chèn ép người lương thiện? Chỗ nào cũng có nhóm lợi ích? Chỗ nào cũng có sâu – bọ – chuột – ruồi – muỗi?
  Thành phố của ông đấy Triều cường dâng lên, đường phố ngập lụt thì không thấy đồng chí chiến sĩ công an nào phân luồng giao thông, họ còn đi làm anh hùng Núp đâu đó
  Đã là tham nhũng – tiêu cực thì bao nhiêu là lặt vặt?
  Ôi Bí thư Thành ủy là đây!

 8. […] Duy Nhất Không phải bọn lặt vặt, thưa ông Hải!Không nêu tên ‘đồng chí X’ là hèn hạ?Thưa Chủ tịch: đừng nói nữa, hãy […]

 9. Ha ha viết:

  Dinh Độc lập vẫn còn, nhà thờ Đức bà vẫn còn, chợ Bến thành vẫn còn đó tức là chưa mất hết nên không thể gọi tham nhũng lớn được. Mất những thứ khác là quá nhỏ nên gọi là tham nhũng lặt vặt là đúng rồi. Ông Hải nói quá chính xác.

 10. Chấn Phong viết:

  Đấu tranh quyết liệt…triệt xóa hiệu quả…muôn năm!

 11. quelam viết:

  “BẦY SÂU ĂN HẾT PHẦN CỦA DÂN”:
  Cán bộ đảng nhiều nhà lầu xe hơi, con đi sang Mỹ sang Anh học hoặc được làm ở cơ quan lương cao bổng nhiều. Cán bộ làm gì mà giầu thế, chỉ có ăn cắp của Nhân dân thôi. Cứ nói thẳng là cán bộ đảng viên ăn cắp tài sản quốc gia nên dân khổ.

 12. nguyenmucar viết:

  Ùa… đọc còm toét cả mắt mà chẳng biết ông Hải nào….Hóa ra ông Hải thành phố ! Hề thật…Lại nhớ ngày ông mặc sơ mi trắng lội nước chống bão lụt , thợ quay Video đi giật lùi bấm cảnh…(…),???????

 13. Nguyễn Trường Sơn viết:

  Tôi thấy anh Trương Duy Nhất nói đúng . Theo suy nghĩ hạn hẹp của bản thân, : có nhiều người đồng ý với anh Nhất

 14. Tô Sáng viết:

  Bác Lê Khả Phiêu nói “đã tắm phải biết gội đầu”, ông Lê Thanh Hải lại bảo phải rửa cái chân. Mà nông dân Việt Nam có thói quen là chỉ rửa chân trước khi lên giường thôi. Chắc là Ông lại muốn đi ngủ rồi đây.

  • Tơi Rách viết:

   Tô Sáng ơi, chúng ta biết là bác Lê Khả Phiêu đã nói như thế, còn ý của ông Lê Thanh Hải muốn nói là cái đuôi đấy, mà phải khen ông UVBCT có tầm nghĩ rộng lớn thế, chu đáo lắm…

 15. dân nghèo tỉnh ngộ viết:

  Tham nhũng đã trở thành quốc nạn .
  Từ vài con sâu ( quan tham ) đã phát triển thành bầy sâu . tập đoàn sâu
  Khắp nơi dân mất đất , kêu như vạc …
  Bất động sản đóng băng , thị trường CK lụn bại … …
  Điều hành vĩ mô yếu kém là cho kinh tế suy thoái , lạm phát cao . hàng chục nghìn doanh nghiệp phá sản … …
  Dẫn đến đời sống của dân muôn vàn khó khăn .
  Dân bức xúc …
  Nhưng quan đã phán : Đấy đều là …chuyện vặt !!!
  Ha ! ha !

 16. MY WAY viết:

  “Bức xúc, nhức nhối là ở “thằng X bọn Y” ông ạ, là ở cái “bầy sâu ăn hết phần của dân”, là “bộ phận không nhỏ đe dọa sự tồn vong của đảng và chế độ”, là kẻ đang tâm “cõng rắn cắn gà nhà” làm kinh tế nát sụp, làm lòng dân bất ổn.”. Nghe bác Nhất “chửi” thẳng mặt, quá đã cái lỗ tai! Nhưng chắc cũng có nhiều người ngứa lỗ tai bên trái, đỏ lỗ tai bên phải lắm lắm. Hơ hơ!

 17. giang viết:

  Cái hình minh hoa đẹp quá. Cái hình đã miêu tả đầy đủ ý tác giả rồi! A1 càng ngày càng pro hen 🙂

 18. Quốc Tuấn viết:

  Trời, quan chức tầm Bộ chính trị mà ăn nói (…) vậy trời!

 19. BA viết:

  Tại vì có thằng X bọn Y nên mới sinh ra cái bọn lặt vặt này đấy.

 20. Thanh viết:

  Vừa đọc lại mấy cái Nghị quyết TW
  NQTW3 có đoạn:
  Tham nhũng, lãng phí vẫn diễn ra nghiêm trọng ở nhiều ngành, nhiều cấp, nhiều lĩnh vực với phạm vi rộng, tính chất phức tạp, gây hậu quả xấu về nhiều mặt, làm giảm sút lòng tin của nhân dân, là một trong những nguy cơ lớn đe dọa sự tồn vong của Đảng và chế độ.
  Trích Nghị Quyết TW3 khóa XI.
  Hình như lão Hải này không họp TW3 thì phải. Hay quên mất rồi? Nói sai quan điểm, không khéo lại thành xuyên tạc đấy ông hải ạ

 21. van long viết:

  cac trang blog phan dong cu dat dieu, noi xau ba nguyen thanh phuong de nghi tat ca cac trang le trai dang bai dinh chinh ma ba phuong moi tra loi bao chi hom nay de got rua cho ba va gia dinh ba. anh nhat cung the nhe

 22. nguuyễn trung viết:

  Cả nước đang xem diễn hề không mất tiền

 23. Toi says viết:

  Nói lộn cho “Bác” ấy nói lại đi mà. Tội nghiệp “Bác” ấy quá. Hu hu…

 24. Hq. viết:

  Vạn sự với đồng chí X, đồng chí Y và tập thể các đồng chí XY đều là lặt vặt hết trừ sự tồn vong của đảng!
  Đề thi học sinh giỏi lớp NHẤT:
  Toán đố: X + 13 = XY (biết rằng X, Y vẫn còn nguyên, thỏa mãn: 13 < XY < 15 ). Tìm X?
  Đáp án: X = NHẤT (Cái gì cũng NHẤT chứ không phải Duy Nhất).

 25. that nghiep viết:

  Anh Nhất del bài E ak? cách đây 2 tháng E mới biết 1 số trang ngoài lề và từ đó đến nay liên tục truy cập để cập nhật, nắm bắt ttin. hôm nay mới cm bài đầu tiên vì bức xúc quá ko chịu được. E cm mà bác lại del đi. Ông Tổng còn ko dám chỉ mặt đặt tên lại đi kêu gọi dân đen ” tố giác” hài, ức chế!

 26. Cát Bụi viết:

  Phải nói thẳng ra rằng trên không nghiêm dưới tắc loạn

 27. […] Không phải bọn lặt vặt, thưa ông Hải! (Trương Duy Nhất). “Thưa ông Hải, xin đừng đổ tội cho ‘bọn lặt vặt’. […]

 28. Vĩ Tuyến 17 viết:

  Tương truyền rằng :
  Sau khi họp cả ngày lẫn đêm với ban tham mưu ( tham nhiều hơn mưu ) thì An Dương Vương và Thần Kim Qui cùng đi đến một kết luận rất độc đáo rằng bọn giặc không có tội . Chúng chỉ là giặc cho nên khôn hồn thì chạy lòng vòng cho nó cao kiến.
  Vì nghe lời cái thằng trời đánh ăn cắp nỏ tên X xúi dại khiến cơ đồ sắp mong manh , An Dương Vương lưng dắt kiếm , thân cưỡi ngựa đi lòng vòng tìm thằng X phản phúc mà chém . Ai ngờ Thần Kim Qui hiện lên và phán : ” Thôi bỏ đi mày ơi ! Theo chúng thì còn có ngày ăn xôi ăn oản , chứ mày chém chúng rồi ai cúng tao đây ? ” . Nói đoạn thần Kim Qui biến mất để lại An Dương Vương lại một mình với Mỵ Châu ngồi đếm ngọc trai .
  Hạ hồi phân giải .

 29. Đặng phân viết:

  Nếu không làm tròn khả Năng lãnh đạo , không diệt được tham nhũng , nhà nước biến thành một bầy sâu , gây tổn thương cho lợi ích nhân dân . Đảng ta nên từ chức lãnh đạo , trao trả lại quyền lãnh đạo cho nhân dân quyết định .

  Đây là việc làm thức thời , hợp lòng dân , Thuận cùng truyền thống đạo Đức dân tộc .

 30. Gà quê viết:

  Đúng là quan to thì TN lặt vạt mần chi. Lão Hải nói không sai, nhưng chưa đủ: quan to thi Ăn nhiều, Ăn lớn. Chính bọn này mới là nguy hiểm nhất, chúng nó làm Gương cho bọn lặt vặt, thúc đẩy bọn lặt vặt phát triển lung nhúc.

 31. Lan rừng viết:

  Tóm lại đừng nghe họ nói mà hãy nhìn những gì họ làm…..

 32. Biển Đen viết:

  Tôi nghĩ là rồi đây Trương Duy Nhất sẽ rất khó khăn trong món chọn “Câu nói ấn tượng trong năm” Rồng này. Không những có quá nhiều ứng cử viên, mà ngay bản thân họ cũng có quá nhiều câu nói vô cùng ấn tượng. Phải không anh Nhất.

 33. Cầu Rác viết:

  Đại hội đi qua, nhớ chữ Xờ
  Khen ông chủ tịch khéo chọn chưa
  Mà thấy sâu sao không dám vứt
  Lại xúi nhân dân đ. sợ sâu.

 34. Nhà Quê viết:

  Nghe mà không thể không văng tục được, nếu tui có chửi mọi người thông cảm.

 35. ptd viết:

  Con hổ bắt cả con trâu thì dân làng đứng nhìn ?
  Con mèo tha cục mở thì cú đánh cho nó chết !

  Toàn là ” *( CHÉM GIÓ ) tung hỏa mù gây nhiễu loạn > ” giả mù sa mưa “

  • TMĐ viết:

   Không nói:Giả mù sa mưa.Phải nói:Quá mù ra mưa.Thành ngữ này đồng ngĩa với Lộng giả thành chơn.Nghĩa:Quá mức của sự đùa bỡn dễ bị hiểu là thật.Chào bạn.

 36. TMĐ viết:

  TMĐ:
  Là UVBCT,ông Hải đã cố tình hiểu chệch NQ TƯ 4,nguy hiểm là hiểu chệch phần cốt lõi của NQ.Nghị Quyết 4
  ra đời đâu phải nhằm vào bọn tham vặt,hướng ngắm của nó là xóa bỏ nhóm thâu tóm lợi ích bằng mua bán cơ chế,đã,đang nắm trọn,ăn sạch xương sống,cả đến xương sườn ,nền kinh tế tài chánh đất nước.Đánh chúng,xóa chúng ,trói chúng, bằng văn bản NQ.Và ngay từ đợt công đồn qui mô đầu tiên,ê kíp công phu
  sáng tạo chiến thuật không bạo lực,đã bị thất bại nặng nề.Kết quả việc thực hiện hiện NQ 4 xem như đã
  có được một con số không tròn trĩnh.Đó đây khắp nước, lẻ loi năm ba tiếng nổ đì đùng,chiếu lệ.Cũng dễ
  hiểu trong cảnh tình đó, ông Hải lại chữa thẹn,chữa cháy, bằng cách rẽ qua hướng trị diệt bọn tham vặt.
  Mà trị làm sao được,chúng đều khắp,đông đảo như lá rừng,như cát ven biển.Thêm một cố tình hiểu sai
  và né tránh,thiếu chân thật của ông Hải.

 37. votu viết:

  Sau 3 lần bị hun khói, bác chủ thớt có vẻ đã dè dặt hơn, nhất là trong chuyên vặt còm. Và có lẽ cũng vì soi vặt còm hơi kỹ, còm đã bỏ đi chốn khác khá nhiều. Tui hiểu và thông cảm với bác chủ thớt, nhưng bác nên hiểu đó là đường đi mà đám hun khói kia đang thực hiện – chúng cố làm cho bác tự bỏ.

  Tui còn nhớ có dạo bác chủ thớt kêu gọi tập sống dân chủ. Nhưng bác ui, không được nói, không được còm thì dân chủ thế quái nào được. Bác có thấy không, ngay cái bước đầu tiên đã bị vướng rồi chứ nói gì xa xôi. Dù sao cũng mong bác tiếp tục công việc đại gian nan này.

  Tại Việt Nam, tất cả các công việc của các công chức chức – từ chủ tịch nước cho đến chủ tịch xã, từ tổng bí thư đảng Cộng Sản cho tới bí thư xã – đều dễ dàng hơn công việc của 1 bloger rất nhiều.

 38. Vĩ Tuyến 17 viết:

  Cụ Nhất có một thời bảo tụi tui bỏ cái khăn bó đầu ra. Ai ngờ sau khi cụ bị tụi nó sờ gáy coi bộ bó còn chặt hơn tụi tui. Chúc mừng cụ bó khăn như cũ cho nó lành.

 39. cudandianguc viết:

  Tôi là nôngdân tôi không quan tâm về chính chị chính em gì hết,do đó cũng chẳng có ý kiến ý cò gì.Gần đây tôi nghe nhiều người nhắc đến đồng chí X30 phá lưới gì đó ,sao mà giống truyện tình báo quá.Không biết bác Hải có biết đồng chí X không ạ

 40. […] Không phải bọn lặt vặt, thưa ông Hải! (Trương Duy Nhất). “Thưa ông Hải, xin đừng đổ tội cho ‘bọn lặt vặt’. […]

 41. Tien Dang viết:

  Đã có tấm gương sáng trong việc sử dụng tiếng Việt ở cái Hội nghị TW vừa rồi thì đừng bắt bẻ ông Hải nữa mà tội cho ông ấy.

 42. Thu Buồn viết:

  Đưng nghe những gì đồng chí X nói mà hãy nhìn những gì đồng chí X làm

 43. X fan viết:

  Hừ, thức ăn ngày càng khan hiếm bọn sâu con (sâu lặt vặt) ăn đến cả phần của sâu lớn rồi, thật là nhức nhối.

 44. ptd viết:

  Ông Hải bt TP HCM thì nói bọn ăn vặt , không nói bọn ăn bạo ?
  Ông Nghị bt TP Hà Nội thì đám cưới dọn tiệc không quá 50 mâm , không nói bọn có nhiều sân gofl , biệt thự , DN sân sau ….

  Công nghiệp thực phẩm thì nói bán thịt bò , lợn …không được quá 8 tiếng đồng hồ
  Đinh la Thăng ; đóng phí giao thông là yêu nước
  Đập Sông Tranh 2 , tính đến thời điểm này là an toàn ‘ trấn an dư luận ‘ !? v v & v v …..( bạo miệng – cả gan )

  Đúng là tầm nhìn vĩ mô đáng nể , vì nói ra cũng phải có ( độ trễ ) vì ông , bà nào cũng có đầy bằng cấp như thạc sĩ , tiến sĩ… luật tự bịa …Nhưng nói năng không phải hạng kẻ sỉ , nói không phải như nhân dân nghĩ …

 45. Anh Trung viết:

  Cac quan chuc nhu the nay thi con trong mong gi duoc . Biet bao gio dan minh moi het kho duoc day, that buon!

 46. […] Posted by ttxcc6 on 21/10/2012 Truongduynhat […]

 47. Ăn lặt vặt viết:

  To ăn to, bé an bé, thăng bé cong nộp chạy chọt cho thằng to mà khong ăn to được nên phải an bé mà, trăm sông cuối cùng cũng đổ về các biển (quan) lơn thôi. Hề hề

 48. Phan Hồng Chương viết:

  Ông Hải thì chỉ thế thôi

 49. […] Không phải bọn lặt vặt, thưa ông Hải! Fri, Oct 19, 2012 […]

 50. ptd viết:

  TPHCM > CA bắt cóc vặt >

  XEM TAI ĐAY >>>http://quechoa.vn/2012/10/21/lai-bat-coc/

 51. NGÂN DU viết:

  Đừng lo! Để ngăn chặn, loại bỏ những “tiêu cực lặt vặt hằng ngày” từ trong trứng nước, nghe đâu Bộ Giáo dục & Đào tạo đã có sáng kiến & quyết tâm đưa chương trình phòng chống tham nhũng vào trong nhà trường, bắt đầu từ bài học vỡ lòng! Thử hỏi ở đâu nhìn xa, trông rộng & lo … lo – ti – ca như ở quê ta?!

 52. Với bọn ăn cắp vặt mà ông Hải căm ghét thế thì bọn tham nhũng kia ông ghét gấp ngàn lần, chúng ăn toàn đất rộng, tàu to, mỏ quý, ăn một cách ” lịch sự ” mà toàn là đ/c của ông đấy. (…)

 53. Hòa Bình viết:

  Chú Hải giỏi đóng kịch và che đậy .
  Bó tay !

 54. hatrungpham viết:

  Ông hải thật là tài đánh bùn sang ao!bọn lặt văt chỉ ăn mấy đồng trên đường,ăn khi dân xây nhà hay của mấy nhà hàng quán ba… nhiều lắm cũng đủ tiên ăn học cho con và lễ tết cấp trên,còn trăm ngàn tỷ,triệu tỷ của dân của nước đội nón chui vào túi quan mới làm đất nước lụn bại và bị nước lạ chèn ép mới là nguy cơ mất đảng mất nước là có thât,thì bọn này mới cực kỳ nguy hiểm và là bọn tổ sư của bọn lặt vặt đấy !

 55. LeAnhTu viết:

  Xin mọi người hãy cảnh giác: Chắc nhầm nhọt thế nào, hay các lực lượng thù địch xuyên tạc? chứ một UV BCT thời nay mà nói như vậy (‘dân bức xúc vì tham nhũng vặt’) thì không thể tin được, quá ngu! Xin nhớ cho, ‘các nhà khoa học’ đã có kết luận (chính thức, đăng báo đảng cách đây nhiều năm) rằng người già khoảng 70 tuổi có thể nhầm lẫn, nhưng trừ các UV BCT của ‘ta’ ra, vậy thì không nhẽ ông Hải lại nhầm được!

 56. minh viết:

  Lặt vặt ăn cướp 160ha đất tái định cư thủ thiêm của dân q2 : http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/228531/Vi-sao-160-ha-tai-dinh-cu-cua-khu-Thu-Thiem-bien-mat.html

 57. Nguyễn Văn An viết:

  Thưa bác Hải, cho em xin hỏi một câu: thế cái dzụ anh sui Huỳnh Ngọc Sỹ của bác có thể gọi là “tham nhũng lặt vặt” không hở bác?!

 58. Em Sợ nhất viết:

  Kính báo toàn thể các bác gần xa,
  Các bác comment rất hay, rất hăng, rất bức xúc. Em cũng đồng quan điểm với các bác đấy! nhưng em sợ, rất sợ…..
  Đố các bác chứ em sợ chuyện gì?
  ……………………….
  Thôi để em huỵt tẹt ra nhé: em sợ các đồng chí X, Y…. thấy bọn dân đen chúng ta bày tỏ quan điểm dữ quá, chịu không thấu rồi…. cắt mẹ cái Net như cái thằng Bắc Hàn nó đang làm với dân của nó thì toi. Hu hu, lúc đó không biết em lấy gì để chơi game online nữa đây!

Để lại hồi âm

Premium WordPress Themes
WordPress Blog