web analytics
 
Chuyên mục : bài mới nhất; chính trị- xã hội; góc nhìn của Nhất
|

“Logic luận” với tiến sĩ Kiên

Ông ở Hà Nội, bố mẹ ông ở quê. Dân quê bị o ép, mất đất mất ruộng thì khổ là khổ bố mẹ ông. Xin lỗi, nay mai lỡ thằng xằng bậy nào nhảy vào bĩnh một bãi giữa nhà bố mẹ ông, thối thì cũng thối cái nhà bố mẹ ông, chứ ảnh hưởng cái… Đỗ Mười gì đến ông?

– "Luận logic" của tiến sĩ Nguyễn Đức Kiên, Phó chủ nhiệm uỷ ban kinh tế quốc hội quanh hiện trạng các trạm thu phí BOT giao thông:

“Người giàu thì đi ô tô, người nghèo đi xe máy, xe đạp, rõ ràng BOT không ảnh hưởng đến dân nghèo”.

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , , , ,

10 phản hồi Cho ““Logic luận” với tiến sĩ Kiên”

 1. Trần Hùng Thắng viết:

  Tiến sĩ gì mà ngu như lợn, ô tô vận chuyển hàng hóa bị tăng phí thì giá cả có giữ nguyên hay không hả Kiên lợn??? Người dân có phải chịu sự tăng giá đó không??? Quốc hội- chỉ nên bầu những người không bị tâm thần.

 2. Đinh Thắng viết:

  Xin được ” mở-lì-phê” câu chữ của ông Nhất như sau :
  Ông thì ở Hà Lội
  Bố, mẹ ông ở quê
  dân quê bị o ép
  Mất đất sống bằng gì ?
  Khổ cứ chồng lên khổ
  Suốt tháng, ngày lê thê…
  Lỡ mai này có đứa
  ỉa cứt như tháo dạ
  Giữa nhà bố mẹ ông
  Phụ, mẫu ông ngửi thúi
  hẳn ông vẫn rung đùi
  Nghe ông sủa mà tởm
  “logic” như đầu buồi
  Đụ má thằng khốn nạn
  Nói toàn lời tanh, hôi…

 3. QX viết:

  Hehe… Mấy thèng “tiến sĩ” cán bộ ni hổng phải của chế độ quân chủ, hổng phải của chế độ cộng hòa, hổng phải do thực dân Pháp để lại hehe…

  qx

 4. thanh loan viết:

  Chúng đòi tăng giá xăng lên 25.000đ/lít- Chúng đòi tăng thuế VAT lên 12%- Chúng đòi tăng giá điện- giá nước…….đương nhiên giá cả sẽ tăng vùn vụt!!! Thế mà chúng vẫn nói không ảnh hưởng đến người nghèo. Toàn lũ tiến sĩ giấy, lũ quan dốt nát, toàn một lũ ngu xuẩn tham lam! Thế mọi thứ đều tăng nếu không bóp cổ dân nghèo thì chúng nhắm vào bọn sâu dân mọt nước à? Xin ké đề tài bác Nhất nhé. Cảm ơn. Tiên sư lão Tào Tháo!

 5. Hoàng Xuân Ý viết:

  tien si kien

 6. Lê Hùng viết:

  Một vấn đề rất giản đơn: Phí giao thông cao thì sẽ kéo theo giá hàng hóa – dịch vụ cao, Hệ quả là giầu nghèo đều bị ảnh hưởng tất tần tật !. Vậy mà tay Kiên này không tư duy được. Mà kể cũng lạ nhỉ, tư duy nông cạn và ấu trĩ như tay Kiên này mà cũng là TS sao ? như vầy mà vào được quốc hội sao? mà lại làm những phó ban KINH TẾ mới tội nghiệp cho cái dân Việt nam mình !!!

 7. Nguyễn Xuân Độ viết:

  Ngu như lợn! Thế mà cũng danh nọ, chức kia, phí cơm nuôi.

 8. Trần Trần viết:

  Ông không ngu và ông cũng không điên, thậm chí rất khôn là khác. Tuy nhiên, ông mắc kẹt một nỗi là công ty sân sau của ông dính quá nhiều BOT nên ông sẵn sàng vứt hết liêm sỉ tối thiểu để bảo vệ nó

 9. Huy Vũ viết:

  Ngu quanh năm.

Để lại hồi âm

Free WordPress Themes
Free WordPress Theme