web analytics
 
Chuyên mục : bài mới nhất; chính trị- xã hội; góc nhìn của Nhất
|

Lối thoát cho Đà Nẵng?

Không chỉ stop, chặn việc bê tông hoá Sơn Trà, mà còn phải đòi lại đường lên Bà Nà. Một con đường núi đã thành hoang phế và bị chặn bít hẳn từ khi Sun Group độc chiếm.

Đấy cũng là những “đường kẹt” từ thời Nguyễn Bá Thanh để lại mà thế hệ Nguyễn Xuân Anh, Huỳnh Đức Thơ phải gỡ.

Thành nên một diện mạo Đà Nẵng cao ngạo như hôm nay, công của Nguyễn Bá Thanh rất lớn. Nhưng bức tranh Đà Nẵng hậu Bá Thanh không hẳn là không có những tì vết, thậm chí những lỗ thủng khó bề vá nổi. Phải công tâm nhìn vậy.

Chính quyền hiện, không chỉ gỡ những “đường kẹt” hậu Bá Thanh, còn phải biết tạo ra những giá trị mới cho Đà Nẵng, hơn là việc gì cũng lôi cụ Bá dậy để so.

Báo chí cũng vậy, nên ủng hộ những tư duy và… lối thoát khác, đừng nhất nhất việc gì cũng dựng Nguyễn Bá Thanh dậy để “giá như”.

Tìm lối thoát khác. Đừng để một tiếng xấu khi thiên hạ nhìn vào, rằng Đà Nẵng chỉ biết ăn vào đất.

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , ,

3 phản hồi Cho “Lối thoát cho Đà Nẵng?”

  1. le hữu phước viết:

    Cao ngạo thế không hiểu sao dân Đà Nẽng vào sài gòn nhiều quá!

  2. Hoàng Nguyễn - Đà Nẵng viết:

    Doanh nghiệp Du lịch, Dịch vụ, CNTT của Đà Nẵng đóng thuế nhiều lắm đấy, không phải thu từ tiền đất đâu, Bác Nhất ơi, Cần hiểu về Thành phố chúng ta nhiều hơn; cần làm những việc có lợi cho cái chung của Thành phố, đừng cao ngạo quá trở thành người ngoại cuộc

  3. Nguyễn Quang Chơn viết:

    Bạn TDN ơi. Bạn là nhà báo, nhờ bạn đòi lại sông Hàn giùm, khi toà restaurant đang xây dựng của Novotel đã chặn, bức tử đoạn sông từ trước khách sạn Novotel đường Bạch Đằng. Nhìn mà buồn quá bạn ơi!

Để lại hồi âm

Premium WordPress Themes
Free WordPress Themes