web analytics
 
Chuyên mục : chính trị- xã hội; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện
|

Một chiến dịch report triệt xoá các facebook phản biện

Đang có một chiến dịch điểm, tập trung dồn dập report nhằm triệt xoá các trang facebook phản biện.

Facebook Trương Duy Nhất (một góc nhìn khác) vừa bị xoá chừng 2 tiếng trước. Email thông báo từ đội ngũ quản trị facebook cho biết: họ xoá vì có tài khoản khác trên facebook báo cáo tài khoản Trương Duy Nhất của tôi là “mạo danh”.

Không biết, có phải nguồn cơn triệt phá từ một status trên trang facebook của tôi hôm qua mang tên “Thanh trừng “thái tử đảng”? Status đó, tôi đã lên tiếng đòi “tước hàm cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng” và yêu cầu “tống cổ khỏi bộ máy” những “Thái tử đảng” và lớp con quan, trong đó có 3 anh em nhà Nguyễn Tấn Dũng là Nguyễn Thanh Nghị, Nguyễn Thanh Phượng và Nguyễn Minh Triết.

Trước đó, nhiều nhân vật khác cũng đã gặp tình trạng này, nặng thì bị xoá không lấy lại được, nhẹ thì mất quyền truy cập một thời gian dài.

Đây cũng là mặt trái rất dở của Facebook khi có kẻ mạo danh đi report, thì đội ngũ quản trị “robot” của Facebook lại xoá ngay mà không hề thẩm tra. Cho dù đó là những trang của các cây bút lâu năm, đã định danh.

Với trang facebook Trương Duy Nhất (một góc nhìn khác) của tôi. Trong khi chờ đợi lấy lại quyền truy cập từ nhà quản trị, mời bạn đọc truy cập website Một Góc Nhìn Khác (http://www.truongduynhat.org), hoặc blog Trương Duy Nhất RFA (http://www.rfavietnam.com/blog/4453) để đọc các bài viết.

Khác với nhiều người viết khác, không chỉ đăng trên facebook, tôi còn đăng đầy đủ tin bài của mình song hành trên blog và website. Vì vậy, giả như trường hợp xấu nhất không lấy lại được facebook, thì vẫn còn đó website Một Góc Nhìn Khác và blog Trương Duy Nhất RFA.

Không một kẻ nào, thế lực nào có thể xoá nổi.

Kính báo, và mong nhận được sự cảm thông sẻ chia từ bạn đọc.

Nhà báo Trương Duy Nhất.

 

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , , , ,

2 phản hồi Cho “Một chiến dịch report triệt xoá các facebook phản biện”

  1. thanh loan viết:

    “đòi “tước hàm cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng” và yêu cầu “tống cổ khỏi bộ máy” những “Thái tử đảng” và lớp con quan, trong đó có 3 anh em nhà Nguyễn Tấn Dũng là Nguyễn Thanh Nghị, Nguyễn Thanh Phượng và Nguyễn Minh Triết.” Quá chính đáng, hợp lòng dân nhưng chạm đến “NỖI ĐAU NHƯ HOẠN” của đảng nên chúng nhảy như con tê tê và muốn diệt. Cố gắng lên bác Nhất (không phải bác h….), lôi hết lũ tham tàn, bạo ngược này ra vành móng ngựa!

  2. NONG DAN viết:

    Nói không lại….Xắn tay áo …Xài cơ bắp …là biết loại gì rồi…

Để lại hồi âm

Premium WordPress Themes
Weboy