web analytics
 
Chuyên mục : chân dung- nhân vật; chính trị- xã hội; góc văn hoá
|

Một hình ảnh khác về Võ Văn Thưởng

ron-4Võ Văn Thưởng, Uỷ viên trung ương đảng, Phó Bí thư thường trực TP HCM (nhiều khả năng đại hội XII tới sẽ được bầu vào Bộ Chính trị). Một nhân vật đang được nhiều người ngợi ca là nhân tố “mới”, “trẻ”.

Tôi không kỳ vọng thế. Thậm chí ngược lại, đánh giá rất thấp nhân vật này. Mời bạn đọc xem lại hình ảnh cực kỳ kém văn hoá của ông Thưởng khi đương nhiệm Bí thư Quảng Ngãi. Một lối ứng xử không thể chấp nhận ở một quan chức cấp trung ương uỷ viên.

ron-3

– Sơn Mỹ, Quảng Ngãi tối 15/3/2013, lễ tưởng niệm 45 năm vụ thảm sát Mỹ Lai. Người mặc áo xanh ngồi bên phải ông Võ Văn Thưởng là cựu binh, phóng viên chiến trường Mỹ Ronald Haeberle, tác giả của serie ảnh Mỹ Lai chấn động địa cầu. Ban tổ chức vớ đại một cái ghế thừa kê ké cạnh ông Thưởng và dúi cho ông một chai nước lọc. Không ai biết đứng lên nhường ghế mời Ronald Haeberle, kể cả Bí thư Võ Văn Thưởng.

ron-4

– Trong khi Ronald Haeberle trầm ngâm theo dõi chương trình tưởng niệm thì Bí thư Thưởng liên tục xoay người cười nói với các quan chức bên cạnh.

Để hiểu rõ hơn về bối cảnh của hai bức ảnh trên, mời bấm đọc lại bài: Ronald Haeberle, lần thứ ba trở lại.

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , , ,

6 phản hồi Cho “Một hình ảnh khác về Võ Văn Thưởng”

 1. Đỗ Văn Nho viết:

  Kém văn hóa.Đa số các quan chức Việt nam không có phép lịch sự tối thiểu.

 2. Ut viết:

  “Đánh trống lảng” đó mà, sao mà nói chuyện với ông Tây được!

 3. Gà đù viết:

  Điển hình của quan chức cách mạng, nói thật họ rất kém văn hóa, đa số!

 4. Quảng viết:

  Nhìn trong ảnh thì có vẻ như người ta coi ông Ronald Haeberle là khách không được mời

 5. […] phản văn hoá trong cuộc tiếp nhà báo cựu binh Mỹ Ronald Haeberle tại buổi lễ tưởng niệm 45 năm vụ thảm sát Mỹ Lai (15/3/2013). Khi đó ông đương kim Bí thư Quảng […]

 6. Polpot viết:

  Có phải thằng cha sát ông Tây… Mắt hô, trán bẹt , mặt rất gầy, Vô tư buôn gió không thèm ngượng.. Có hiểu gì đâu nỗi đau thương..

Để lại hồi âm

Free WordPress Themes
WordPress Themes