web analytics
 
Chuyên mục : chính trị- xã hội; tin tức- sự kiện; sự kiện trong tuần; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện
|

Nghe dân tin dân, thay vì bắt dân phải nghe đảng tin đảng

Không chỉ dừng, mà chấm dứt, huỷ ngay hai dự luật gây náo loạn dân tình cả nước những ngày qua. Một, như “bộ luật xâm lăng”, một, như “bộ luật bịt mồm” bóp cổ dân.

Thay vì kêu gọi nhân dân “bình tĩnh, tin tưởng vào quyết định của đảng, nhà nước”. Ngược lại, tại sao đảng, nhà nước không bình tĩnh lắng nghe và tin tưởng nhân dân của mình?

An dân, thay vì trị dân. Sẽ tác dụng ngược, như châm thêm ngòi nổ kích động lòng giận dữ, thậm chí căm thù từ dân chúng.

(Khai mạc phiên họp sáng nay 11/6, Chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã kêu gọi nhân dân “hãy bình tĩnh, tin tưởng vào quyết định của đảng, nhà nước”).

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , , , , , , ,

4 phản hồi Cho “Nghe dân tin dân, thay vì bắt dân phải nghe đảng tin đảng”

 1. thanh loan viết:

  Nước mất đến nơi, dải đất hình chữ S thân yêu mà Tổ tiên bao đời gìn giữ. Quân Hán, Nguyên, Mông, Thanh….đều phải cắm đầu cắm cổ chạy về tàu mà tim đập, chân run, Thoát Hoan phải chui vào ống đồng để thoát thân. Bài học lịch sử cha ông để lại cho muôn đời con cháu, thế mà chỉ 43 năm ngắn ngủi, bọn quỷ đỏ đã đốt sạch. Bản đồ Thủ Thiêm mới 20 năm đã mất tích một cách vô cùng bí ẩn. Formosa bây giờ là đất tàu mà không một người Việt Nam nào được đặt chân đến (dẫu mới chỉ vài năm)- Bô xít Tây Nguyên, Lâm Đồng giờ là đặc khu của tàu khựa. Vĩnh Tân, nhà máy giấy Đồng bằng sông Cửu Long…..còn chưa đủ sao mà bà chủ tịch cuốc hội còn kêu gọi dân bình tĩnh, kêu gọi dân tin đảng. Bình tĩnh đến bao giờ nữa hả bà, tin đảng đến ngày nào nữa hỡi bà ngân? đến lúc đất nước này bị xóa sổ trên bản đồ thế giới sao bà ngân? Bà đã từng hỏi người dân chúng tôi đã làm gì được cho đất nước này? Vâng dẫu rằng chúng tôi chưa làm gì được nhưng chúng tôi, người dân Việt yêu nước KHÔNG BÁN RẺ tổ quốc mình, KHÔNG DÂNG tổ quốc mình cho giặc, thưa bà. Các ông các bà đừng khua môi múa mép nữa, đừng quá mộng mị, quá ngu muội nữa. Hãy dũng cảm từ chức, trả lại sự phán quyết vận mệnh dân tộc cho nhân dân Việt Nam yêu nước.

 2. Trần Hùng Thắng viết:

  Ngày càng thấy thị Ngân vừa ngu vừa gian, coi dân như trẻ con.

 3. Hồ văn Nam viết:

  Mấy chục năm nghe đảng nên đất nước mới tang thương đến thế này và đang trượt nhanh, trượt mạnh đến XHCN (xuống hố cả nút)

 4. Trần Văn viết:

  Với công nhân bẻ ghi,cai đồn điền,kể cả thiến lợn…lãnh đạo cách mạng thành công,giỏi giang khi đánh thắng 3 đế quốc to, xây dựng VN ngày càng tươi đẹp đúng nghĩa phồn hoa {có giả tạo hay không,không biết). Năm 2017 nợ công đầu người/31 triệu nay 2018 tăng tốc lên 35 triệu rồi- Làm ăn khấm khá thấy rõ,không tin đảng thì tin ai- Đảng quơi

Để lại hồi âm

WordPress
Free WordPress Themes