web analytics
 
Chuyên mục : bài mới nhất; chính trị- xã hội; biển Đông & quan hệ Việt - Trung; chính trị- xã hội; góc nhìn của Nhất
|

Ngu quá mức cần thiết

an ca tam bienTrấn an dư luận. Bằng cách ngồi nhai cá và cởi quần lao xuống biển, trong lúc chưa xác định được thảm hoạ môi trường do dâu, vì đâu cá chết- là hành động ngu quá mức cần thiết.

Vấn đề, cũng không phải ở việc chi tiền mua hết cá cho dân. Bởi mua xong, bán cho ai? Càng không phải, ngồi chồm hổm ăn cá biểu diễn để kêu gọi. Ăn vào toi mạng, ai chịu trách nhiệm? Xúi dân nuốt thuốc độc à?

Ý thức quan chức. Trong chuyện này, không phải là ngồi nhai cá, hay cởi áo tụt quần lao xuống biển.

Toàn loại… đầu đất! Hay nói theo cách bọn trẻ giờ: ngu quá mức cần thiết!

Vấn đề cốt lõi là phải trả lời ngay, rõ ràng cho dân biết: vì sao cá chết. cá chết do đâu?

IMG_1212

an ca tam bien

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , , , , , ,

14 phản hồi Cho “Ngu quá mức cần thiết”

 1. montaukmosquito viết:

  “Ăn vào toi mạng, ai chịu trách nhiệm?”

  Tất nhiên dân không chịu trách nhiệm . Thế là đủ .

  Ngu kiểu này là đúng mức cần thiết . Kêu gọi từ chức không được thì coi như độc đắc giải thưởng Darwin là quan tắm biển & ăn cá độc . Hơn cả từ chức nữa!

  Phải chi cả đám quan lại nhà mình kéo vào miền Trung tắm biển & ăn cá cho dân đỡ khổ nhỉ .

  • Lê Văn viết:

   Tôi cũng nghĩ như bạn . xin cảm ơn , ngại nhất là các câu nói ngu , ngu đến ngu ngơ , ngu đến độ gây bức xúc , còn với lãnh đạo Đà nẵng tôi khâm phục họ làm và không nói

 2. Nguyễn Quý hương viết:

  Nó không ngu tí nào đâu. Nó tắm ở biển Thiên Cầm cách Vũng Áng 2 cửa sông về hía Bắc mà mùa này hải lưu cuốn theo chất độc chảy về hía Nam kia. Bọn này khôn như rân ấy

 3. Alabama viết:

  Những người làm việc có trách nhiệm và tư duy logic sẽ không hành động theo kiểu “bẻ lá vông che l…” như thế này!

 4. lehung viết:

  Chưa xác định nguyên nhân cá chết, ăn cá là tự sát, dụ dân ăn cá là tội ác. Các ông này thử xách cá về nhà, xem các bà vợ phản ứng như thế nào.

 5. […] Trấn an dư luận. Bằng cách ngồi nhai cá và cởi quần lao xuống biển, trong lúc chưa xác định được thảm hoạ môi trường do dâu, vì đâu cá chết- là hành động ngu quá mức cần thiết. Vấn đề, cũng không phải ở việc chi tiền mua hết cá cho dân. Bởi mua xong, bán cho ai? Càng không phải, ngồi chồm hổm ăn cá biểu diễn để kêu gọi. Ăn vào toi mạng, ai chịu trách nhiệm? Xúi dân nuốt thuốc độc à? Ý thức quan chức. Trong chuyện này, không phải là ngồi nhai cá, hay cởi áo tụt quần lao xuống biển. Toàn loại… đầu đất! Hay nói theo cách bọn trẻ giờ: ngu quá mức cần thiết! Vấn đề cốt lõi là phải trả lời ngay, rõ ràng cho dân biết: vì sao cá chết. cá chết do đâu? http://truongduynhat.org/ngu-qua-muc-can-thiet/ […]

 6. dan ngu viết:

  Cám ơn ông Trương Duy Nhất, lâu nay mình thấy các cấp lãnh đạo có những phát ngôn ngu đến độ không thể hiểu nổi nay ông đẫ chỉ cần một câu mà diễn tả đúng cái ngu của các cấp lãnh đạo của ta vâng “họ ngu quá mức cần thiết” hay! Hay quá ngu quá mức cần thiết!

 7. Khách viết:

  Đúng ngu quá mức cần thiết ! Chưa tìm ra chất gì gây cá chết mà dámm mị dân bằng cách tuột quần tuột ao phơi bụng bia tham nhũng và nhai cá ngấu nghiến.Nó đánh giá quá thấp dân trí giống như nó !heo vietgap nó còn trà trộn heo dơ thì việc cá chết cá sống xa bờ gần bờ thì chẳng ai biết?chắc gì nó đã ăn cá nơi đây ?

 8. mai anh viết:

  Cứ tưởng ăn cá, tắm biển trong lúc này là minh bạch, công khai và trên hết là bảo vệ Formosa tuyệt đối. Thế nhưng dân không tin! Dân đòi hỏi sự minh bạch. Dân yêu cầu trả lại môi trường trong lành. Dân Việt cần được sống trong môi trường sạch. Đừng lừa dối dân nữa. Đừng cho dân uống nước đường pha chất độc nữa. Gần 1 tháng qua vẫn không chỉ đích danh nguyên nhân cá chết, biển chết, môi trường bị hủy hoại nghiêm trọng. Tại sao? Tại sao? Hãy trả lời cho dân Việt đi cả hệ thống chính trị!!!!!

 9. Thao viết:

  Tuy em cũng ngu, nhưng không phải là quan chức. Cho em hỏi tí: thế tắm biển như các bác ấy thì có hấp thụ được thêm i-ốt ko ạ?

 10. Trần Bình Minh viết:

  Đúng là trò mị dân, Trương Duy Nhất nói quá đúng.

 11. FIFO viết:

  Phải nói là NGU ĐẾN THẾ LÀ CÙNG cho nó có tính thời trang .

Để lại hồi âm

WordPress
Premium WordPress Themes