web analytics
 
Chuyên mục : bài mới nhất; chính trị- xã hội; góc nhìn của Nhất; chính trị- xã hội; stop Đinh La Thăng
|

Người tử tế hay kẻ khốn nạn?

Không nín được, chắc phải tục một tí thôi, xin lỗi không thể khác: Tôi… ị vào mồm những đứa nào đang choàng áo “quân tử” cho Đinh La Thăng làm “người tử tế”.

Vì sao, cái danh “tử tế” xưa nay vốn tử tế vậy, lại trở nên như một sự mai mỉa khinh miệt đến tột cùng, khi áp vào trường hợp Nguyễn Tấn Dũng, và giờ với Đinh La Thăng?

Đã cố kìm mãi mấy ngày qua, khi nghe quá nhiều những bài báo ngợi ca một thằng khốn nạn, ăn tàn phá hoại đất nước là “người tử tế”, “đấng quân tử”. Nhưng rồi không thể văng một câu, cho dù biết là rất tục.

Có vẻ như, nhiều, quá nhiều những cây bút đang dính mùi… c!

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , , ,

3 phản hồi Cho “Người tử tế hay kẻ khốn nạn?”

  1. Trần Hùng Thắng viết:

    Bọn cầm bút chấm…c* thay mực ấy có biết rằng hàng đống tiền như núi của nhân dân đã đi vào những tài khoản của ai không? chúng nó dù cho đã được bố thí chút xương xẩu thừa của đám quan chức tham nhũng, hãy nhìn vào những đồng bào đang sống lay lắt để thức tỉnh lương tâm.

  2. Trần Sinh viết:

    Trong lịch sử Việt Nam có 2 kẻ làm lãnh đạo bị phỉ nhổ nhiều nhất, anh 3X và Nông tài Đức kém ăn Mạnh. Loại như Thăng, Thanh, Vũ Huy Hoàng… Những kẻ tay sai láu cá. Có một số kẻ khác ăn lộc của 3x đang cố vớt vát danh dự cho bọn “đồng hang” cố chứng minh rằng có bọn ăn cắp là do những người nghèo”nhà cửa tuyền toàng” không chịu cất đồ cho kín. Phàm đã là chó thì chủ nào dạy cũng là chó, dù được ở trong loại chuồng nào, biệt thự hay nhà tù chúng cũng chỉ là chó

  3. thanh loan viết:

    Những vai hề trên sân khấu chính trị hiện nay! Tiếp tục mị dân, tiếp tục lừa đảo, dối trá như đã diễn ra từ 70 năm nay.

Để lại hồi âm

WordPress Themes
Premium WordPress Themes