web analytics
 
Chuyên mục : bài mới nhất; chính trị- xã hội; chính trị- xã hội; điểm nóng đất đai; góc nhìn của Nhất
|

Nhà báo, các bạn đang bảo vệ ai?

Không chỉ riêng Đồng Tâm (Mỹ Đức) đang như lò thuốc nổ. Ngược lại những Tiên Lãng, Dương Nội, Văn Giang, Vụ Bản… và những sự kiện quanh đại án Formosa, các bạn nhà báo đã "tác nghiệp" thế nào, ở đâu? Các bạn đã bảo vệ được ai, đang bảo vệ ai khi nhân danh nhà báo?

Trên facebook của bạn Dương Phong có đưa tin "Diễn đàn nhà báo và chính sách" vừa đưa ra một thông điệp với bà con Mỹ Đức rằng: "Chúng tôi kêu gọi người dân Mỹ Đức đảm bảo an toàn cho các nhà báo tác nghiệp".

Tôi không rõ diễn đàn là diễn đàn nào (không thấy nguồn dẫn?).

Trước khi đòi hỏi người dân đảm bảo an toàn "tác nghiệp" cho mình, hãy nhìn lại xem các nhà báo và thông tin báo chí đã bảo vệ được gì cho người dân, nếu không muốn nói là ngược lại.

Nếu có thật đây là sự lên tiếng đòi hỏi chính thức của các nhà báo, của một "diễn đàn báo chí" nào đó, thì đó là điều đáng để khinh miệt!

Dân Đồng Tâm (Mỹ Đức) đã làm gì ảnh hưởng đến "an toàn tác nghiệp" của các bạn? Dân, hay ai, lũ khốn kiếp nào đã từng vả cho các bạn hộc máu mồm, vỡ đầu dập mặt nhưng các bạn đâu dám “ẳng” lên một tiếng?

Không chỉ riêng vụ này. Ngược lại những Tiên Lãng, Dương Nội, Văn Giang, Vụ Bản… và những sự kiện quanh đại án Formosa, các bạn đã "tác nghiệp" thế nào, ở đâu? Các bạn đã bảo vệ được ai, đang bảo vệ ai khi nhân danh nhà báo?

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , , , ,

3 phản hồi Cho “Nhà báo, các bạn đang bảo vệ ai?”

 1. Nguyễn Đức Nam viết:

  Loại văn nô đĩ bút bị CA chúng nó đánh như đánh chó nhưng có dám ẳng lên một tiếng đâu, chỉ biết làm tiền qua vú vê, đồ lót của đám chân dài mà thôi. Nói chi đến chuyện bảo vệ quyền lợi nhân dân.

 2. montaukmosquito viết:

  Các nhà báo Việt Nam hãy dõng dạc lên tiếng “Nhà báo đang bảo vệ những người trả lương cho mình”.

  Còn bảo tiền chính phủ cũng là do dân đóng thuế ? Nếu cho ai tiền thì tiền đó có còn là của mình không ?

 3. Chí Việt viết:

  Ơ hay, “bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ” Theo đúng lời dạy của đồng chí Tổng bí thư kính mến, chứ còn bảo vệ ai nữa?

Để lại hồi âm

WordPress Themes
WordPress