web analytics
 
Chuyên mục : chính trị- xã hội; góc nhìn của Nhất
|

Nhà báo, nhân dân, và lũ du côn

cong-an-hanh-hung-nha-baoNhà báo. Thôi khỏi nói nữa. Nhục. Vâng. Mấy hôm rồi. Chia không hết nhục cho đồng nghiệp. Vậy mà hôm nay, vẫn còn thấy báo đem “lời thề danh dự Công an nhân dân Việt Nam” ra, để kêu gọi sự “kính trọng lễ phép” nơi những kẻ du côn.

Cái “lời thề” ấy đây:

“Đối với nhân dân phải kính trọng, lễ phép”.

Khốn.

Mấy lời răn dạy sáo mòn, xưa cũ của ông Hồ, đem dụng cho đám học sinh trẻ nít đã nghe chưa? Lại dùng để răn dạy một lũ du côn.

Tôn trọng luật pháp, theo luật mà hành xử. Nhà báo, nhân dân, hay công an công iếc chi, cũng vậy. Vì luật, chứ không cần “vì dân”. Câu “vì dân phục vụ” nghe sống sượng và bố láo! Đến… bố chúng nó nghe cũng không trôi, nữa là nhân dân.

Không nhân dân nào lại đi chờ trông, vào sự “kính trọng lễ phép” của một lũ du côn.

Nhục. Nó đấm hộc máu mồm, mà vẫn chỉ dám bóng gió xa xôi “Đan Mạch” với “lời thề”. Vậy thì, xin đừng kéo thêm nhân dân vào chia nhục với các bạn- thưa các đồng nghiệp!

cong-an-hanh-hung-nha-bao

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , , , , , ,

4 phản hồi Cho “Nhà báo, nhân dân, và lũ du côn”

 1. Nguyễn Mạnh Hùng viết:

  Bài viết hay!
  “Vì luật, chứ không cần vì dân”- Được vậy là quí rồi, đừng ra rả tuyên truyền những lời có cánh của băng vệ sinh Kotex!
  Chỉ cần đúng lý, cóc cần cái tình của bọn “du côn”. Than ôi, đã du côn thì còn biết đ… gì tình lý nữa !

 2. Thanh Trà viết:

  Cả chục năm nay, từ thời Tổng Bí thư họ “lông”, đảng viên trong cả nước cũng trở thành em bé hết rồi.

  Họ bắt từ ủy viên Bộ Chính trị đến đứa cảm tình Đảng phải học Bác từ những điều đã được học lớp một như: yêu tổ quốc, yêu đồng bào, học tập tốt, lao động tốt, thật thà, khiêm tốn, dũng cảm, sống có lý tưởng, kiết kiệm, … tránh xa thói hư, tật xấu, đến cách yêu thiên nhiên, trồng rau, tắm rửa, đi, đứng, phát ngôn,…bằng những mẩu chuyện hết sức ngắn và dễ hiểu (do đảng viên và nhân dân nhận thức, ý thức về pháp luật, xã hội hầu hết còn non kém), bằng nhiều hình thức: sinh hoạt trong chi bộ thường xuyên, thi thường xuyên, thi chuyên đề, hội thảo, viết báo, thơ, văn, hội họa, âm nhạc,….đủ cả, tốn không biết bao nhiêu thời gian, công sức, tâm trí, tiền bạc.

  Họ mang toàn những điều dạy cho học sinh ra làm trò với nhau và diễn cho dân (ngu) xem, trong khi hầu hết đảng viên không thực tâm học theo (ngu gì).

 3. Phạm lê viết:

  Trơi trả báo cho thủ phạm và bọn ăn theo vô trách nhiệm ,khi người biểu tình vì môi trường ,nhà báo độc lập,dân oan,luật sư bị côn đồ chặn đường đánh thi báo nó ngậm miệng bao che thì bây giờ tới lượt nó ,cái ác nó đâu tha ai ?

 4. Dzui dzui viết:

  …”sống sượng và bố láo, đến bố chúng nó nghe cũng không trôi”…Hi hi ! Zị mừa anh Nhất cũng đã hơn tám năm làm bố Công An..

Để lại hồi âm

WordPress Blog
WordPress