web analytics
 
Chuyên mục : chính trị- xã hội; chính trị- xã hội; giáo dục; góc nhìn của Nhất
|

Nhập khẩu giáo dục

Nhập khẩu giáo dục. Tôi e, sẽ chẳng khác phim truyền hình “Người phán xử” vừa xong, nhập và “chế lại” từ một kịch bản phim truyền hình ăn khách của Israel.

Thoạt đầu lạ, có vẻ hay, thu hút. Nhưng tập cuối, đoạn kết sẽ… hoá cứt!

Hoặc khá lắm, không hoá cứt, mô hình giáo dục Phần Lan khi Việt hoá xong sẽ thành giáo dục “Phần Nan”, kiểu… cái “Nồn” như cách phát âm của Bộ trưởng Nhạ.

Nút chia sẻ:

Tags: , , , ,

5 phản hồi Cho “Nhập khẩu giáo dục”

 1. Việt Nam trả một khoản tiền để tham gia mạng toàn cầu, nên khi người Việt dùng internet thì đồng nghĩa với việc đã được đất nước đăng ký hộ. Như vậy , đất nước Việt Nam chỉ là một thành viên của mạng internet mà toàn toàn không phải chủ sở hữu cuả mạng xã hội trừ khi tạo ra được một trang mạng có tham gia của thành viên. Việc tác giả Việt Nam bán e-Book trên Smashwords.com thì ai được quyền thu thuế? (Việt nam , hay Smshwords USA).
  Những người cộng sản thường lập luận người dân đi trên đường xá của họ, thở bầu không khi chính trị của cộng sản nên tiền thuế phải thuộc về họ chứ? Sự thật thì suy nghĩ như vậy cũng không sai, nhưng nếu muốn tiến xa thì phải bớt cái tầm thường đi để VND còn có giá trên trường quốc tế?
  Trường hợp tác giả trên Smashwords bị cáo buộc trốn thuế, liệu Smshwords có bảo vệ cho thành viên của mình?

  Tiến Thắng B7

 2. QX viết:

  Chỉ lòe bịp đám dân ngu thôi, mục đích ngu dân là chủ trương lớn và đang rất thành công, đời nào chúng nó lại muốn dân khôn ra nè.

  qx

 3. Trần Hùng Thắng viết:

  Anh Một hỏi hộ “Đề án 34.000 tỷ” của bộ Dục hiệu quả gì không? Thế mới biết chúng phá không từ một thứ gì.

 4. Trần Hùng Thắng viết:

  Công tác tổ chức thật tài, phụ trách bộ Dục là kẻ vô giáo dục, phụ trách mảng Văn hóa lại kẻ vô văn hóa…

 5. QX viết:

  Ông Hoàng Tuấn Công vừa mới tính chung tay vào cái sự giáo dục, chữ nghĩa và văn hóa dân gian thì chúng nó đã điên cuồng tấn công ông ta rồi, chúng nó nào biết giáo dục là cái quái gì mà nhập với chả xuất.

  qx

Để lại hồi âm

Free WordPress Theme
WordPress Blog