web analytics
 
Chuyên mục : bài mới nhất; chính trị- xã hội; góc nhìn của Nhất; chính trị- xã hội; stop Đinh La Thăng
|

Nhìn Đinh La Thăng, nhớ Bầu Kiên

Trong đội hình những quan chức rơi vòng lao lý, duy nhất Bầu Kiên (Nguyễn Đức Kiên) để lại cho tôi chút lòng quí trọng.

Kiên hiểu biết, Kiên tài năng, Kiên hiên ngang và bản lĩnh hơn vạn lần Đinh La Thăng.

Một Bầu Kiên chọc trời khuấy nước, trong cuộc cách mạng bóng đá cứ tưởng sẽ gây thêm cảm hứng cho những cuộc “cách mạng” khác.

Nếu chọn để được đưa “đứa’ nào vào tù, tôi thích lôi Thăng, cùng nhiều “đứa” khác trong BCT. Và thay Kiên vào những vị thế đó. Biết đâu đấy, những ngừoi như Kiên lại làm nên một cuộc cách mạng thật sự nào đó, không hẳn chỉ là bóng đá.

Sa cơ vẫn khí khái, hiên ngang. Mẫu đàn ông đó mới làm nên việc lớn. Loại như Thăng, dù có chót vót đỉnh cao quyền lực, nhưng rồi lôi cả bố mẹ vợ con ra để sụt sùi, thì là thứ đàn ông vứt.

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , , ,

6 phản hồi Cho “Nhìn Đinh La Thăng, nhớ Bầu Kiên”

 1. Trần Hùng Thắng viết:

  Hỡi ôi, một ,ủy viên BCT- người có thể hy sinh tất cả để lo cho đất nước mà đứng trước tòa vì những tội lỗi của mình gây ra, lại hèn nhát chẳng khác gì tên ăn cắp vặt!

 2. Sinh Trần viết:

  Thăng hay nổ, trảm người bây giờ Thăng làm bậy cũng phải chịu bị trảm chứ. Ăn no quá bị bội thực. Nghe nói lúc anh còn là BT GTVT anh từng ném điện thoại của một thứ trưởng vào nồi lẩu chỉ vì đàn em này dám trả lời ĐT của CT Quốc Hội trước mặt anh. Anh cũng cậy vì được anh TT 3X che chở cho nên không coi ai ra gì kể cả TBT hay CT Nước. Anh Thăng có khí phách nhưng mà là khí phách của một kẻ lưu manh chính trị.

 3. Văn Đoành viết:

  Rứa thôi,các bác khi còn quyền lực oai phong miệng thét ra NÚI LỬA ,chừ sắp bị bóc lịch lại dùng nước mắt thể hiện sự hèn nhát tham lam ! Thế mà cũng có ngườ tỏ ra thông cảm mới lạ ! Xin hãy nhìn nước mắt của bao bà mẹ ông bố chỉ vì không có vài chục triệu đồng để cứu mạng đứa con bệnh tật mà rủ lòng thương cảm các bạn nhé ! Nhìn bức ảnh các bộ sậu khi đương chức thật đáng NỂ, sao giờ HÈN thế !

 4. NONG DAN viết:

  GIỚI TRE THÁCH THỨC LÃNH ĐẠO CSVN TRẢ LỜI https://www.youtube.com/watch?v=bAtxt1C1D9

 5. Trần Văn viết:

  Nhìn Đinh la Thăng,thấy rõ anh là 1″hảo háng”,nhớ bầu Kiên,mặt Kiên lộ rõ phong cách giang-hồ hảo hớn.

Để lại hồi âm

WordPress
Free WordPress Theme