web analytics
 
Chuyên mục : chính trị- xã hội; chính trị- xã hội; giáo dục; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện
|

Ông Bộ trưởng nói ngọng và vị thế giáo dục Việt

Phát biểu tại buổi làm việc với trường Đại học Văn hiến sáng nay 13/4/2017, Bộ trưởng Giáo dục – Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đã rất thật thà rằng: ông không thể xác định được giáo dục Việt Nam đứng thứ mấy trong khu vực Đông Nam Á.

Ngạc nhiên trước sự ngu dốt quá thật thà này. Nhớ lại chuyện ông Nhạ nói ngọng mới đây.

Một ông Bộ trưởng Giáo dục nói ngọng, đến chữ "nồn" cũng không phân biệt được. Một ông Bộ trưởng Giáo dục, không biết được cái con tàu giáo dục mình đang chèo lái đứng ở đâu, vị thế nào.

Vậy thì giáo dục cái gì? Dẫn chèo sự nghiệp giáo dục Việt đến đâu?

Nút chia sẻ:

Tags: , , , ,

5 phản hồi Cho “Ông Bộ trưởng nói ngọng và vị thế giáo dục Việt”

 1. Dave Phan viết:

  Tôi có thằng bạn,nói hồi chưa lên bộ trưởng, nhà Ô.Nhạ ở phía trước nhà nó cách 1 bức tường..Ô Nhạ rất mê nhậu món ngầu pín (dân gian nói là c. bò).Là người cùng quê với ô. Nhạ nên nó cũng nói..ngọng. Nó kể:
  “nhà lày chiều lào cũng lấu 1 lồi ngầu pín nớn ,cứ nhón chân niếc qua tường,nà tao thấy bố Nhạ ngồi nắc nư,say sưa nhậu với c. nuột thơm nừng!”

 2. Nguyễn Hùng viết:

  Những thằng vô văn hóa thì lãnh đạo ngành văn hóa, thằng vô giáo dục lại điều hành giáo dục- nghe nói sắp bắt buộc học tiếng Tàu để nhập về “nước mẹ” nó đấy. Nước Việt tang thương.

 3. Nguyễn Hùng viết:

  Làm bộ trưởng mà trước sự việc GV bị điều đi “tiếp khách-Karaoke” còn lên giọng phê bình GV thì không hiểu não trạng lũ quan chức này như thế nào nữa. Có lẽ yêu cầu khi bổ nhiệm ai làm bộ trưởng phải khám xem có bị tâm thần hay không.

 4. Dương Việt Vinh viết:

  Không nhịn được: ” nồn”

 5. Hùng viết:

  ÔNG BỘ TRƯỞNG NÓI NGỌNG VÀ VỊ THẾ GIÁO DỤC VIỆT

  Phát biểu tại buổi làm việc với trường đại học Văn hiến sáng nay 13/4/2017, Bộ trưởng Giáo dục – Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đã rất thật thà rằng: ông không thể xác định được giáo dục Việt Nam đứng thứ mấy trong khu vực Đông Nam Á.
  Ngạc nhiên trước sự ngu dốt quá thật thà này. Nhớ lại chuyện ông Nhạ nói ngọng mới đây.
  Một ông Bộ trưởng Giáo dục nói ngọng, đến chữ “nồn” cũng không phân biệt được. Một ông Bộ trưởng Giáo dục, không biết được cái con tàu giáo dục mình đang chèo lái đứng ở đâu, vị thế nào.
  Vậy thì giáo dục cái gì? Dẫn chèo sự nghiệp giáo dục Việt đến đâu?
  http://truongduynhat.org/ong-bo-truong-noi-ngong-va-vi-the-giao-duc-viet/

Để lại hồi âm

WordPress
Weboy