web analytics
 
Chuyên mục : góc văn hoá; tin tức- sự kiện; sự kiện trong tuần; hình ảnh trong tuần; tin tức- sự kiện; sự kiện trong tuần; nhân vật trong tuần; tin tức- sự kiện; sự kiện- đối thoại; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện
|

Ông nghị Phước và cô gái ị đùn

hhp2Hai nhân vật ấn tượng phủ át tuần đầu xuân là ông nghị Hoàng Hữu Phước và cô gái ị đùn.

Hai sự kiện hi hữu chưa có tiền lệ.

Một bài văn chửi đầy chất chợ búa của đại biểu quốc hội Hoàng Hữu Phước đả kích, miệt thị một đại biểu quốc hội đồng nhiệm khác: ông Dương Trung Quốc.

Một cô gái ỉa đùn trên xe khách được báo điện tử Kiến Thức hồ hởi tường thuật bằng một bài viết chi li đến từng động tác. “Tác phẩm báo chí” có một không hai trong lịch sử báo chí Việt. (Sau những phản ứng dữ dội từ dư luận, bài báo hình như đã được trang Kiến Thức gỡ bỏ, nhưng vẫn còn trên nhiều trang mạng khác).

Hai hình ảnh, hai sự kiện tởm lợm trên chẳng hiểu báo hiệu điều gì? Hay đó chính là điềm gở đầu xuân Quý Tỵ 2013?

________________

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , , ,

99 phản hồi Cho “Ông nghị Phước và cô gái ị đùn”

 1. Thắng viết:

  Báo hiệu ngày “TẬN THẾ” của văn hóa VIỆT

 2. Căm phẫn ngút ngàn viết:

  là một người làm báo trẻ, tôi thật sự thấy xấu hổ về bài báo trên
  Tuy nhiên, điều đáng phải báng là tại sao TBT lại duyệt để cho đăng, nếu là cấp trên, điều đầu tiên sẽ đuổi cổ cái thằng TBT của Tờ điện tử Kiến Thức (một cái tên rất kêu). Tiếp sau đó là bửa đầu thằng PV kia xem bên trong nó coa thứ gì trong đó. Một bài báo đáng xỉ nhục, một nhà báo chuyên rình mò sự ỉa, đái, một TBT mù mắt. Thật lạ, chưa có thời nào báo chí lại nở rộ như hoa như thời điểm hiện tại, báo chí tránh xa chính trị, chuyện vận mạng quốc gia để đi vào tường thuật chuyện…mổ lợn. Cũng phải, khi biểu tình còn ngăn cấm, sự thật bị che rào thì nhà báo phải tìm chuyện khác mà nói. Tôi không nghĩ, cái chuyện ỉa són trên xe ô tô kia là sự tránh xa vận mạng quóc gia. Nghe mà đau lòng

  • Đại Cùn viết:

   Mình cũng định nói thế, thấy bạn viết đầy đủ quá lại thôi. Tội nghiệp cô bé !

  • lehao viết:

   Vâng, đó là tất cả những gì mà “TA” gọi là KIẾN THỨC”!
   “TA” khác mà!

  • Cám ơn bạn đã nói hộ những điều bức xúc, trách người phóng viên “văn hóa lùn” mới học nghề bẩn một, phải trách TBT các báo cho đăng bài 10 lần, báo hiệu sự dị dạng của văn hóa, tôi đọc tít nhưng không dám đọc nội dung vì không khí tết. Còn ông nghị QH Phước lập cả mớ blog viết hổ lốn bằng các lời văn “siêu tục, bẩn, nhăng nhít, miệt thị người khác” khỏi bàn nữa, đó là người bị thần kinh quá rõ, khỏi cần đến bệnh viện thần kinh Hải Dương cấp hồ sơ bệnh án dởm.

  • Lê Dân viết:

   Bạn CPNG ơi, “Kiến thức” mà như vậy (gớm chết…). Nhưng dù sao đó cũng là chuyện có…thật. Một số tờ báo còn đăng bài không có thật mà vẫn sống nhơn nhơn ra đó. Không biết mấy ông quan Phụ Mẩu của báo chí giờ này ở đâu, hay uống rượu Tây của ông 1 chúc tết say rồi. Nếu thế thì phải hỏi tội ông 1.

  • Lê Dân viết:

   Làng tôi một trăm phần trăm trẻ em ị đùn. Xin thông báo.

  • Người Việt trẻ viết:

   Ôi! Năm mới lần mò tới đây! Những gì muốn nói anh đã nói cả rồi! Lâu lắm rồi tôi chẳng đọc được cái gì thật sự ra hồn cả!

  • dt viết:

   Bạn thông cảm cho các PV chấp nhận lãnh lương tháng , lương khoán …Vì hiện nay TBT không cho viết chuyện ( nhạy cảm ) PV cũng ko thể ngồi không hưởng lương mà phải có bài viết đều mỗi ngày mỗi kỳ , mỗi tháng theo chỉ tiêu , nếu ko thì bị cắt lương , mất điểm thi đua …v v..Nếu bạn làm PV bạn cũng phải viết những bài như vậy hoặc chí ít cũng phải viết những bài đại gia , chân dài , kiều nữ thừa da thiếu vãi , hở rốn , đưa mông khoe vòng eo lý tưởng , khó cưỡng với vòng một , vòng 3 …đễ ăn lương nhận tiền nhuận bút nếu ko thì tự động rút lui khỏi giới Pv . Hoặc chấp nhận không kêu oẳng như 2 ông PV Hán Phi Long – Nguyễn ngọc Năm của báo VOV là hạ sách

  • ngươi Huê viết:

   Kinh hãi hơn là có 47.700 người thích bài viết sỉ nhuc này
   Ôi

  • Nhà báo nhỏ viết:

   Gửi nhà báo nhớn!
   Hùng hồn quá? Thế sao ko bỏ báo đi làm việc khác đi bạn.
   Nhà báo nhớn có phân biệt được “Sỉ nhục” với “Xỉ nhục” không? hay hai cái đó là một.
   Tất nhiên, mình rất tởm lợm bài viết của thằng Dũng bẩn bên Kiến Thức, tác giả của bài cô gái ị đùn rồi.

 3. […] – Huỳnh Văn Úc: Khi ông nghị bị chê là ngu (Nguyễn Tường Thụy). – Ông nghị Phước và cô gái ị đùn (Trương Duy Nhất).  – KHÔNG THỂ NGỬI NỔI (Văn Công Hùng).  – “Lá […]

 4. Vĩ Tuyến 17 viết:

  Nếu đọc báo không có mấy cái vụ này ai thèm đọc nửa ?
  Tội nghiệp cho báo chí VN .

 5. […] Ông nghị Phước và cô gái ị đùn truongduynhat […]

 6. hangtran viết:

  Hai chuyện đáng tởm, nhưng có cái khác:
  Một đằng cho ra, còn một đằng thì nuốt vô.

 7. Trần Bá viết:

  Ô..hô…hai trường hợp: một bị động( cô gái) một chủ động(Nghị Phước). Tội cho cô gái đây là tai nạn, nhưng không đáng trách, mà đáng chê là tay nhà báo quá …ác, ai lại bêu rao cái sự bất khả kháng ấy..?
  TDN đem hai hình để kế bên xem…hay thật. Mắc cười quá. Xin cám ơn….
  Còn nghị Phước thì miễn bàn, bởi ông cố ý cho bàn dân thiên hạ biết…ông ta là người như thế nào….

 8. nguyen_hanh viết:

  Tôi nghĩ tay PV báo KIẾN THỨC là học trò của ĐBQH HHP .Thật là” hạt giống đỏ nảy mầm xanh “. Với 1 mảnh đất màu mỡ phì nhiêu của cánh đồng báo chí như ở VN thì những mầm mống , những hạt giống hoang dại như CỎ LỒNG VỰC này sớm muộn sẽ sinh sôi nẩy nở bạt ngàn ,sẽ tận diệt hết lúa thơm và đang hứa hẹn một mùa màng THẤT BÁT

 9. lý mị nương viết:

  các bác chẳng rõ rồi,nguyên do là thế này,cô gái kia đọc blog của nghị phước nên ị đùn.

 10. Quang viết:

  Nhân vật ấn tượng trong bài “Cô gái trẻ “ị đùn” trên xe khách ra Hà Nội” là tác giả bài báo đó hoặc là báo “Kiến thức” chứ ko phải là cô gái đó

 11. cướp ngày là quan viết:

  toi không biết tờ Kiến thức điện tử là tờ nào. Một tờ báo vô danh tiểu tốt, lá cải. Và người tổng biên tập cũng như thằng phóng viên văn hóa vào loại lùn và không có giáo dục.

 12. Đúng vậy. Những chuyện đại sự quốc gia thì chỉ cho đăng qua quýt, không dám nói thẳng, theo kiểu “lạ”! Cho nên phóng viên bây giờ ( bó tay nên bất đắc dĩ) phải trở thành “văn hóa lùn” hết lượt. Nhiệm vụ của PV bây giờ hầu như chỉ rình chuyện lộ hàng, sao nào ngực to, sao nào có bầu hoặc sắp có bầu, sao nào sơ ý bị lòi chỗ kín phải khép nép che tay. Bỉ ổi và vụn vặt chán rồi thì chuyển qua săn chuyện bố dượng hiếp con riêng của vợ, con chém cha, chú chặt anh, vợ đốt chồng. Còn bọn trẻ nít con nhà giàu thì chỉ mong sao cho chóng lớn để trở thành “du học sinh” xa xứ cho nó … oai, đồng thời để trốn tránh sự giáo dục mơ hồ và nặng về giáo điều khen ngợi những điều vô bổ. Chuyện Hoàng Hữu Phước bỗng nhiên kết hợp với “tin, ảnh” về cô gái ị đùn, thật là “đẹp mặt” làng báo đầu xuân Rắn – những trang báo đầy “tính chiến đấu dở hơi” của xứ sở xe trâu vĩ đại của chúng ta!

 13. […] (Emotino). – Huỳnh Văn Úc: Khi ông nghị bị chê là ngu (Nguyễn Tường Thụy). – Ông nghị Phước và cô gái ị đùn (Trương Duy Nhất). – KHÔNG THỂ NGỬI NỔI (Văn Công Hùng). – “Lá cải” hơn […]

 14. Căm phẫn ngút ngàn viết:

  Thực ra, tôi là một PV trẻ, có rất nhiều bức xúc. Chưa thấy thời nào báo chí lại kệch cỡm như bây giờ, nếu ai đó có ghé vào sạp báo ở TP HCM mà xem, Rất khó mua lấy một tờ để đọc, nhưng quá dễ mua những câu chuyện phù phiếm bàn về ma mảnh, thầy bói, rắn khổng lồ, hiếp dâm…tôi đã đánh lừa độc giả (bắt buộc phải bẻ ngòi bút) rất là nhiều. Đau lòng lắm khi nhìn đại sự quốc gia. Cái sản phẩm “ị đùn” kia chính là sự lá cải hóa, né chính trị mà thoi

  • Hoàng Thành viết:

   Anh, hay chị ”Căm phẫn ngút ngàn” ơi sao anh hay chị không viết bài về chính trị gửi anh 1 đăng cho, ức chế làm gì

 15. Trần Văn Hải viết:

  Hèn gì ở TP Hồ Chí Minh có nhiều cướp giật tàn nhẫn đến thế, vì ở đó có đại biểu Hoàng Hữu Phước. Đúng là “Liu điu lại nở ra giòng Liu điu”.

 16. Gà quê viết:

  TDN đưa ra hai hiện tượng hơi bị hay. Phước và cô gái đều cho ra những sản phẩm không ngửi được. Tuy nhiên, cô gái đi xe là do không thể chịu được, do tự nhiên bắt phải thế. Còn Phước là do tâm địa nên tung ra những thứ bẩn thỉu như vậy. Tôi có thể cảm thông với cô gái. Nhưng với Phước thì qua đó càng hiểu rõ bản chất của Phước và cảm thấy đau đớn cho người Việt vì trong “cơ quan quyền lực cao nhất” lại có những kẻ như Phước!

 17. Tuan Phan viết:

  Tội nghiệp cho người phụ nữ đó. Đôi khi những chuyện như thế này, làm sao mà người ta kềm hảm lại được cơn….đau bụng.
  Cả nhà báo, Tổng biên tập và ngay cả vài người trên xe bàn tán, cười cợt đều đáng trách.

 18. dt viết:

  Trên 700 tờ báo lề phải , chỉ có một ông TBT chỉ đạo , định hướng . Không ra nỗi một bài báo ra hồn trong những ngày xuân tết đến xuân về !?
  Báo chí lề phải VN hiện nay , khác gì phim TH Việt nhiều tập SX ra dùng đễ ăn tiền quãng cáo , không cần chất lượng người xem , người đọc .Toàn xài người mẫu , MC , ca sĩ nhập vai diễn xuất vô hồn chỉ chú ý vào hình thức bên ngoài ( thành tích ) ảo …
  Tất cả đều thuộc loại ăn xổi ở thì , làm hư đến đâu sửa chữa đến đó , tư duy lạc hậu , thụt lùi , như các nhà kiến trúc xây dựng cũng không chịu thua chị kém em , khi XD chưa xong đã bị hỏng hóc do tình trạng tham nhũng , rút ruột … là bài học và hành xử chợ búa dù là ô nghị như Hoàng Hữu Phước . Như vậy mà tại sao ông Phước này lại chui vào được ĐBQH VN hiện nay và sau này còn bao nhiêu ô nghị như ông Phước !?

 19. Trần phong Huy viết:

  Trong một mớ ú ớ, có 1 thằng thần kinh

 20. DVM viết:

  Tôi nghĩ thời loạn 12 sứ quân có lẽ xã hội không có sự mất trật tự vô văn hóa thế này. Tôi mong sao có một Ông Đinh bộ Lĩnh thứ hai xuất hiện để giúp dân giúp nước, giúp nền văn hiến dân tộc ta chói sáng với những nền tảng vững chắc mà ông cha ta đã dạy đã để lại. Tôi mong đất nước này còn có nhiều con người có tâm với nước, với chính tương lai của con em chúng ta mà đồng lòng tẩy bỏ những thứ ô uế hiện đang làm ô nhiễm chính đời sống hiện tại và tương lai.
  Một ruộng lúa mà không thường xuyên làm cỏ thì ruộng đó sẽ không tươi tốt và lũ cỏ sẽ ngoi lên lấn át hết đời sống của cây lúa.

 21. Ba Không Sàm viết:

  Reng bác Nhất xoá còm của em hoài dzậy?

 22. Khoa học thời thổ tả viết:

  Nghĩ tới ông nghị họ Hoàng này mà cứ tức cười. Nhân cách của hắn ta quả thật vô cùng tồi tệ: chống lại Hiến pháp, chống lại nhân dân (ngăn luật biểu tình), mà học vấn, chửi bới đồng sự ĐBQH trên mạng; mà lý luận của hắn cũng thực nực cười. Hắn càng lên Blog đánh bóng mình thì hình ảnh của hắn càng lem luốc, méo mó đến tội nghiệp. Hắn ngu đến mức ấy nhưng lại bảo ông nghị khác ngu. Hắn dở nhưng lại viết “lời khuyên dành cho người Việt”! Tức cười nhất, tức cười đến chảy nước mắt là không hiểu sao trong QH ta lại có những tay nghị khùng kiểu như Hoàng Hữu Phước??? (…)

 23. Lê Dân viết:

  Báo chí thấy ị đùn cũng viết…Trời đất ơi! Ông 1 ơi!

 24. Hâm mộ Đảng ta viết:

  lão nhất cũng lá cải bỏ mịa đi !
  chuyện HHP viết blog chê DTQ, DTQ chửi lại với từ ngữ nhẹ nhàng nhưng thâm ác hơn thì cũng là chuyện ị đùn cả thôi.

 25. giáo Thứ viết:

  Hai tấm ảnh ghép vào nhau , ý tứ sâu xa , thể hiện tài tình .
  Bái phục chủ báo .

 26. Tran Viet viết:

  HHP giống nhân vật Chí phèo quá, (…)

 27. Lê Dân viết:

  Hề Hề
  (Những tờ báo Vịt)

  Tưởng là “báo”
  Hóa ra láo nháo
  Hề hề hề
  Có chuyện mà cười
  Kể cũng vui.

  @

  Ta là nông dân
  Quen cuốc quen cày
  Không hay chữ nghĩa
  Hôm nay gặp đây
  Vài tờ báo rẻ
  Mua về cho vợ
  Đùm cà đùm dưa
  Vợ chê báo rẻ
  Đùm hư dưa cà.

  Lê Nông Dân

 28. dong viết:

  Báo hiệu 1 thử thach mới….1 lũ ngu mà phát ngôn thì ko co gì cưu vãn…đó là thử thach người đoc

 29. qx viết:

  Sắp tới thiên đường rồi hehe…

  qx

 30. Trần Sơn viết:

  Ô hô…đúng là MGNK. Không cần dài dòng văn tự : “Nghị Phước và cô gái …ị đùn” thật tổng quát và dễ hiểu. Nó cũng hơi giống với câu của ông bà xứ : “Miệng quan – trôn trẻ”.

 31. Hoàng Văn Hùng viết:

  Cũng nên có những ông nghị củ chuối kiểu như Vô Phước mọc ra, nghị trường ta mới có tranh cãi. Thậm chí dùng cùi chỏ cẳng chân như ở Đài và Hàn thì mới …ra nhiều chuyện hay, hihihi

 32. tồ viết:

  Thật sự “tởm lợm”. Nhưng nó phơi bày ra…sự thật!

 33. TriViet viết:

  Ị đùn: là một biểu hiện sinh lý của cơ thể, khi bản năng đòi hỏi nhưng bị lý trí kìm hãm thì bản năng sẽ tích tụ lại và “xổ ra”, chiến thắng lý trí,làm cho khổ chủ phải cố giấu giếm thiên hạ để “giải quyết hậu quả” – Nói chung là đã làm cho lý trí “quê một cục”.
  Nghị Phước : Bản năng ve vuốt lý trí, coi mình là hiểu biết nhất, sâu sắc nhất nhưng khổ nỗi thiên hạ lại không ai biết cho nên bản năng cũng tích tụ và “phát tiết” thành …văn (…). Điều khác nhau ở đây là trường hợp trên thì khổ chủ phải lúng túng che giấu, xấu hổ với thiên hạ..nhưng trường hợp dưới thì có khi lại đang muốn thiên hạ biết càng nhiều càng tốt.

 34. VỌNG GÁC ĐÊM XUÂN viết:

  Không còn biết nói gì !
  Báo chí thì thường là dân học văn; mà văn học là nhân học. Không hiểu nỗi cái tay TBT nào lại cho đăng cái bài như thế ? Khai thác bài viết trên cái sự đau khổ của một cô gái lỡ bị “ỉa đùn” thì không biết nó khốn nạn và vô văn hóa vô đạo đức đến mức độ nào? Cái sự giáo dục của con người ở đất nước ngàn năm văn hiến xã hội chủ nghĩa tiến bộ hơn vạn lần tư bản giẩy chết là đây chăng?
  (…)

 35. Lê Dân viết:

  Đề nghị ông 1 cho biết họ, tên gã viết bài “ị đùn” và gã cho đăng bài này.

 36. VỌNG GÁC ĐÊM XUÂN viết:

  Hày …..cái anh Một này ! Sao lại cắt gọt thế kia?(…) Nói vậy chứ cũng cảm ơn anh ! Không lẻ vì mình mà ảnh hưởng mọi cái chung. Hi……

 37. Vladimir viết:

  Hoàng Hữu Phước và Hoàng Quang Thuận kiểu gì cũng là hai anh em ruột. (…)

 38. Trang blog của nghị Phước đã bị dán tem cảnh cáo vì viết tục, nói bậy, đáng đời nghị “bẩn”!

 39. cudandianguc viết:

  Nếu có hình của tác giả bài báo thay cho hình của cô gái ,có lẻ bài viết của anh Nhất chính xác hơn.Thật tội nghiệp cho cô gái,tôi ghê tởm tên tác giả bài báo này.

 40. KH viết:

  Tự nhiên ông Quốc lại bị báo chí lôi vào chuyện chả đâu vào đâu.
  Xem hai ông đánh nhau thiên hạ được giải trí sau tết.

 41. […] Ông nghị Phước và cô gái ị đùn 15/02/2013 […]

 42. Thanh viết:

  Con người dần dần mất tư cách đạo đức hết rồi

 43. Căm phẫn ngút ngàn viết:

  Thực ra tôi ko phải không dám viết chuyện chính trị mà viết rồi chẳng ai đăng nên đành thôi, trong cái thời đói khát luôn thúc sườn, cơm chưa no, đôi lúc phải né tránh để đi khai thác chuyện “ị đùn” thôi, xót xa lắm, đôi lúc tự thấy xấu hổ lắm các anh ah. Tôi nghĩ cái thằng PV viết chuyện “ị đùn” kia cũng có nỗi khổ riêng của nó

 44. Mr dung viết:

  tay “nghị gật” HH phước này thật thiếu nhân cách ai đời đường đường một đấng ĐBQH lại viết blog thóa mạ một ĐB khác với lời lẽ hằn học, cay cú rồi lại còn xu ninh ôm chân cấp trên. trích dẫn cóp nhặt lời văn tây tàu tỏ ra người “học nhiều” để lên lớp dạy dỗ người khác. xem blog của hắn mà buồn nôn quá

 45. VỌNG GÁC ĐÊM XUÂN viết:

  Ngày 17.02.1979 là ngày quân xâm lược Trung Quốc theo lệnh của Đặng Tiểu Bình, trắng trợn trở mặt, phát động cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam năm 1979.
  Tưởng nhớ những người con yêu của Tổ quốc đã ngã xuống trong cuộc chiến đấu chống quân xâm lược Trung Quốc tại Biên giới phía Bắc, biên giới Tây Nam, tại Hoàng Sa và Trường Sa“. Anh Nhất viết một bài đi chứ? Cái này là viết cho anh chứ không để đăng lên còm à nghe.

 46. dt viết:

  Ngày xuân , báo lề dân nói chuyện ông Nghị Hoàng Hữu Phước ,chưởi đổng ông nghị Dương Trung Quốc là ( tứ đại ngu ) trong đó có những từ quá thô thiển gần = đĩ …
  Ngày xuân báo lề Kiến thức ( lè phái ) vạch chuyện cô gái (ĩ đùn ) trên xe khách bốc mùi làm hành khách bị ô nhiễm nặng về tinh thần lẫn văn hóa đưa đón khách = ô tô bí đường tiểu tiện hihi
  Ba ngày xuân bị ảnh hưởng nặng nề thứ văn hóa chưởi đổng từ ông nghị Phước và ĩa đùn từ hành khách trên xe ô tô hehehe

 47. Lê Tâm viết:

  Thú thật tôi cũng đã một lần ị đụn như vậy, nhưng cũng may cho tôi là trên chuyến xe ấy không có mặt tay phóng viên này chứ nếu không thì ảnh của tôi cũng đã lên mặt báo…..

 48. Võ Việt Nam viết:

  Nhân đọc bài của “Lăng Tần Hoàng Hữu Phước – Vì Việt Nam, vì Hoa Kỳ, vì thế giới, tôi đã dồn tiền bạc” tại một website nọ tôi bổng giật mình: Ông ta là Nghị sỹ Quốc hội ? Hay là người bệnh tâm thần? Đề nghị Quốc hội nên xem xét lại tư cách Ông Nghị này, một Đại biểu của dân không thể là người như thế được. Họa đầu năm rồi Bác Nhất ạ !!!

 49. Phuong viết:

  Chuyen quan trong thi tuong thuat : tau la , tau nuoc ngoai , nam 1979 hy sinh vi chong giac ngoai bang , dong chi X …. con chuyen co gai i dun thi tuong thuat qua chi tiet .
  doc boa bay gio chuyen quan trong cua dat nuoc khong ai care ,chi toan chuyen nham nhi ,hiep dam ,giet nguoi .

 50. quocthinh viết:

  Tôi nhìn nhận cô ấy bị một cái tai nạn , còn tay nhà báo là một thằng khốn nạn cười cợt vào một cái tai nạn đáng thương đó .

 51. NHỰT TN viết:

  (…) Đúng là báo chí (…). Chuyện cần đăng thì cắt bỏ, chuyện nhảm nhí thì đăng.BUỒN.

 52. toan viết:

  Xin Chia buồn cùng cô gái không may nọ!!! Tôi cũng vài lần xin tài xế cho xe khách dừng xe để ” xả nước cứu thân”, những lúc như vậy cũng mắc cỡ, chưa kể tài xế càm ràm, nhiều người nói móc là uống cho lắm vào, v.v…v.v
  Tôi tự hỏi liệu các xe khách đường dài của ta nếu có WC trên xe thì có xảy ra chuyện này không? trước đây tôi có đi một số xe gường nằm của hãng Trường hải sản xuất từ Tuy Hòa vào SG thấy có WC trên xe, tuy nhien gần đây không thấy còn WC trên xe nữa. Có thể do nhà xe tự tháo bỏ và các mẫu xe có WC không được các hãng VTHK ưa chuộng nên các hãng SX cũng không sản xuất nữa.
  Và nhìn xa hơn là chuyện ‘ đái đường” của các đấng mày râu chúng ta mà nguyên nhân chính là chúng ta thiếu WC công cộng ( số lượng, vị trí, sạch sẽ ).
  không biết có quan nào, nghị nào quan tâm tới cái nhu cầu tự nhiên, cơ bản này của con dân không nhỉ?

 53. Lê Dân viết:

  Tác giả (hoặc gần giống thế) của “ị đùn” đã xuất hiện trên trang này, các “Còm” nhận diện ra chưa?

 54. Thắng viết:

  Cảm ơn” Vọng gác đêm xuân” Bạn có đồng cảm nghĩ như tôi , ngày mai 17/2 tôi cùng HỘI ĐỒNG NGŨ đến nghĩa trang Liệt sỹ để dâng hương tưởng nhớ các đồng đội đã hy sinh anh dũng trong cuộc chiến đấu chống quân trung quốc xâm lược (không thèm viết hoa) bảo vệ biên giới Phía Bắc thiêng liêng của Tổ Quốc năm 1979 và năm 1984 ( tôi nhập ngũ 1974— 1985 trực tiếp cầm AK bắn vào mặt quân trung cộng ở mặt trận biên giới tỉnh Lào cai năm 79 ).Tôi đề nghị anh Nhât và các còm tạm gác lại HHP và mọi chuyện bức xúc trong đời sống XH, dành một phút tưởng nhớ các Anh hùng, Liệt sỹ đã hy sinh thân minh cho độc lập, tự do và toàn vẹn lãnh thổ của TỔ QUỐC !!!

 55. Chấn Phong viết:

  Tôi viết:Một kẻ chửi cho sướng cái mồm.
  Một kẻ ị cho sướng cái đít.
  Như vậy không đúng hay sao mà lão 1 không cho đăng.

 56. Vladimir viết:

  Hoàng Hữu Phước- Hoàng Quang Thuận: Song kiếm hợp bích

 57. […] ngu” của Dương Trung Quốc , Ông Dương Trung Quốc đáp lại chỉ trích  ,  Ông nghị Phước và cô gái ị đùn (Trương Duy Nhất). – KHÔNG THỂ NGỬI NỔI (Văn Công Hùng). – “Lá cải” hơn […]

 58. […] (Emotino). – Huỳnh Văn Úc: Khi ông nghị bị chê là ngu (Nguyễn Tường Thụy). – Ông nghị Phước và cô gái ị đùn (Trương Duy Nhất). – KHÔNG THỂ NGỬI NỔI (Văn Công Hùng). – “Lá cải” hơn […]

 59. […] Ông nghị Phước và cô gái ị đùn truongduynhat […]

 60. Do Bang viết:

  Đề nghi anh Truong Duy Nhat xoá tên va đia chi email cua toi tren cac trang mang vi da cong bo may hom va cung khong can thiet.
  Cam on,
  Chuc anh mot mua xuan vui tuoi, thanh cong voi nhung thong tin ma ban doc rat thu vi,
  Do Bang

  • truongduynhat viết:

   Tên và địa chỉ email của bạn ở đâu? Nó có là do bạn viết vào chứ sao lại bảo tôi xóa nhỉ?

 61. JNguyenvan viết:

  Bác Nhất đặt tựa đề ” độc” quá ! Vừa thâm vừa hài.

 62. Hâm mộ Đảng ta viết:

  hình ảnh cái váy xanh của cô bồ nhí của tổng thống Mẽo cứ xuất hiện trong đầu tôi mỗi khi đập vào mắt mình trên màn hình là chuyện của 2 lão nghị vịt.
  thế mới hay dân mỹ nó chỉ thua khi đánh nhau (man rợ) chứ nó vẫn thuộc hàng có văn hóa đẳng cấp khi gặp tình huống khó xử. xem mụ vợ bin cờ lin tơn thì biết.

 63. […] ngu” của Dương Trung Quốc , Ông Dương Trung Quốc đáp lại chỉ trích  ,  Ông nghị Phước và cô gái ị đùn (Trương Duy Nhất). – KHÔNG THỂ NGỬI NỔI (Văn Công Hùng). – “Lá cải” hơn […]

 64. Ngu si viết:

  Cô gái ị đùn thì chỉ những người ngồi trên xe đó phải chịu thối, còn ông Vô Phước chửi bậy chửi bạ để tâng công thì cả xã hội bị bẩn tai. Như vậy suy cho cùng thì Vô Phước đã làm khổ cho nhiều người chứ riêng gì ông Quốc.

 65. Vàng Xí Lù viết:

  Nói chung là cả cô gái và ông Phước cũng đều là ị cả thôi. Dù sao thì cô gái ị đùn cũng vẫn còn có văn hoá hơn bởi cô ấy còn biết ngượng mà dấu đi cái sản phẩm để không ai nhìn thấy. Mọi người chỉ đoán bởi ngửi thấy mùi. Trong khi đó thì sản phẩm của ông Phước lại được vung toé tung vào tất cả bàn dân thiên hạ như là …khủng bố. 😀

 66. Phong Thiên viết:

  Bớ người ta! Họ đang hiếp dâm văn hóa 1 cách trắng trợn.

 67. nghuyễn dũng - Hà nội viết:

  Tôi vô tình đọc được những bài của Ông Phước viết thật xấu hổ cho hệ thống giáo dục của chúng ta đào tạo nên một ông tốt nghiệp ngữ văn, Thạc sỹ kinh tế thật ô nhục.

  2/ Cái ô nhục nữa là quốc hội Việt nam có ông nghị là Ông Phước, không biết ông sẽ bàn cái gì về đại sự quốc gia, quốc kế dân sinh không biết.

  3/ Chúng ta hay vận động cử tri T.p Hồ Chí Minh hãy kiến nghị loại bỏ tư cách đại biểu Quốc hội của Ông Phước

 68. nguyen tri dung viết:

  Thằng nhà báo kia chắc anh em họ gì đó với cha Phước đó mà. Đầu năm hai anh em hắn muối nỗi tiếng đó mà

 69. Văn Yêm viết:

  Việc Hoàng Hữu Phước được cử tri TP HCM bầu làm đại biểu Quốc hội khóa 13 là sự công khai bày tỏ thái độ của nhân dân với hệ thống chính trị và đội ngũ công chức của nhà nước ta. Nếu chúng ta không nghiêm túc trong việc phê bình và tự phê bình, không kịp thời chỉnh đốn Đảng, chỉnh đốn đội ngũ cán bộ nhà nước thì trong tương lai người dân sẽ đề cử và bầu cho những người như Hoàng Hữu Phước. Khi đó tổ quốc ta sẽ như thế nào, lịch sử dân tộc sẽ quy trách nhiệm cho ai?

 70. Đúng là điềm gở tự nhiên đến của khóa QH thứ 13 (theo con số phản chúa của người phương tây), số đại biểu tự ứng cử đông, đại biểu là đại gia doanh nhân nhiều, tai tiếng xấu cũng lắm, nay lại bị quả bom bẩn do ông nghị HHP phát hỏa, còn gì xấu sẽ xuất hiện nữa đến khi hết khóa này?

 71. thuydu viết:

  Thứ ngôn ngữ mà Th.s kt qt HH.phước dùng trong ” Tứ Đại Ngu” có lẻ thích hợp với phường con buôn và kẻ đầu cơ chính trị hơn là của một đại biểu nhân dân. Rất tiếc và xấu hỗ cho một công dân thành phố lớn mà tôi đang sống

 72. phan nguyen viết:

  ong Phuoc nay mac benh tam than hoang tuong vay ma la dai bieu quoc hoi !!!!! het biet !!!! bo tay luon !!!!

 73. lê hùng viết:

  Sau đợt này mà ông phước không bị loại khỏi Quốc hội thì biết ngay ý trí quyết tâm phòng chống tham nhũng, tìm được người tài của Đảng ta có thực thi được hay không ấy mà ( hay là chỉ hô hào khẩu hiệu)

 74. Tôn Đại Nhân viết:

  Đâu. Tôi nghe nói cô gái này đâu có ị vào tấm chăn của nhà xe. Vì trên tấm chăn đó cổ đã có ý lót tờ báo có in bài viết của ông nghj Phước “ném đá” ông Nghị DT Quốc rồi kia mà…
  Hic… hic…

 75. Lê quang Minh viết:

  Nghị Phước chắc phải nghỉ nghị ! Nghị thế nầy bầy hầy cho đảng !

 76. Nhân viết:

  Không thể hiểu “nhân văn” của báo Kienthuc.net ở đâu mà cho đăng chuyện của “cô gái ị đùn”? Đứng về mọi góc độ trong hoàn cảnh “cô gái” không một ai lại đi làm cái việc “chế giễu sự không may” của người khác . Theo tôi chỉ có thu thẻ nhà báo của tay phóng viên viết bài và cách chức TBT báo và kỷ luật cả Ban BT của báo ngay lập tức! Không thể có 1 sự thông cảm hay tha thứ nào dành cho những kẻ được mệnh danh là văn hóa tri thức (Kiến thức) mà lại hành động như những kẻ “tâm thần”.Đã thế còn đăng ảnh đi vệ sinh của người ta lên báo ? hết biết văn hóa các ông để ở đâu?

 77. Trầm Lãng viết:

  Ngẫm nghĩ lại nhớ đến bài “Văn hoá đái ỉa” của bác Nhất. Sao không sửa mấy cái nhà văn hoá thành nhà vệ sinh công cộng nhỉ!

Để lại hồi âm

Premium WordPress Themes
Free WordPress Themes