web analytics
 
Chuyên mục : bài mới nhất; chính trị- xã hội; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện
|

Phạm Thanh Bình, Dương Chí Dũng, Đinh La Thăng, đến… X?

Từ Vinashin, Vinaline… đến PVN. Những “quả đấm thép” của nền kinh tế quốc gia vỡ vụn. Các “thuyền trưởng” lần lượt vào tù, hết Phạm Thanh Bình, Dương Chí Dũng đến Đinh La Thăng…

Nhưng, Nguyễn Tấn Dũng, “tác giả”, “vị tổng chỉ huy” của những “tập đoàn quả đấm” phá nát tan nền kinh tế đã hạ cánh an toàn, làm “người tử tế”.

Có những tội ác nên dung thứ. Nhưng có những tội ác không được miễn trừ, khó thể dung tha, bất kể lý do nào.

 

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , , , , , , ,

5 phản hồi Cho “Phạm Thanh Bình, Dương Chí Dũng, Đinh La Thăng, đến… X?”

 1. thanh loan viết:

  “Có những tội ác nên dung thứ. Nhưng có những tội ác không được miễn trừ, khó thể dung tha, bất kể lý do nào.” Đặc biệt là những tội ác hủy diệt dân tộc thì trời không dung, đất không tha. Tru di cửu tộc cũng chưa đáng! Chỉ 70 năm mà chúng phá nát đất nước này, hủy hoại dân tộc Việt, đẩy người dân Việt xuống tận cùng của sự khốn khổ. Tha thứ cho bọn này là có tội với Tổ tiên.

 2. Nguyễn Xuân Độ viết:

  Họ cứ bắt để đút vào lò theo kiểu này thì đến khi tầu khựa nó tiếp quản để Việt nam thành khu tự trị của nó cũng chẳng hết được những kẻ phải bắt, không nhẽ họ mong cho mau chóng có ngày đó thật sao?.

 3. Nam nguyen viết:

  Cái khăn bẩn thì càng lau càng thêm bẩn. Xem đây cũng chỉ nhue một vở tuồng tự biên tự diễn hay ” vén bùn sang ao” mà thôi. “Đất nước này nếu cần thì là cần một tư duy mới” còn cứ bám vào cái tư tưởng cái đường lối đã sụp đổ đặng giải phóng 1 triệu người ( đám người làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu ) để rồi hơn 90 triệu người còn lại lầm tham bệnh tật.

 4. Thảng Thốt viết:

  Tội 3D là cực kỳ lớn, ngang với tội phản quốc. Không thể dung thứ. Nếu dung thứ, ông Tr cũng phải tội này.
  Xem trong dân, 2 người bị dân ghét nhất là 3D và NPT.

Để lại hồi âm

WordPress
WordPress Blog