web analytics
 
Chuyên mục : bài mới nhất; chính trị- xã hội; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện
|

Phiên toà lịch sử?

Hình dáng về một phiên toà lịch sử đang rất gần. Có thể, khó để lôi được cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ra toà, nhưng dàn bị cáo trước vành móng ngựa sẽ hiện diện, chắc chắn ít nhất một cựu Uỷ viên Bộ Chính trị, nhân vật từng được kỳ vọng cho ngôi vị Thủ tướng. Xem ra, Đinh La Thăng khó có cơ hội làm "người tử tế" như Ba Dũng.

Cùng lúc đại án Ocean bank đang xử, với lời khai về những bó tiền hối lộ khổng lồ cung phụng "bề trên", hôm qua 31/8/2017, cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án hình sự "Cố ý làm trái qui định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam PVN.

Những đốm lửa từ cái "lò" ông Trọng đang bén gần hơn, phả nóng cánh cửa tư gia của những kẻ mà chưa cần nhắc tên, ai cũng biết.

Hình dáng về một phiên toà lịch sử đang rất gần. Có thể, khó để lôi được cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ra toà, nhưng dàn bị cáo trước vành móng ngựa sẽ hiện diện, chắc chắn ít nhất một cựu Uỷ viên Bộ Chính trị, nhân vật từng được kỳ vọng cho ngôi vị Thủ tướng.

Xem ra, Đinh La Thăng khó có cơ hội làm "người tử tế" như Ba Dũng.

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , , ,

8 phản hồi Cho “Phiên toà lịch sử?”

 1. Nguyễn Xuân Độ viết:

  Anh cu Thăng mà ông Trọng đút vào lò được, thì cái anh cu gì đấy mà trong một phiên điều trần trước cuốc hội chỉ xin nhận một nửa giải NOBEN vì có phát minh phá nát hệ thống Ngân hàng Việt nam liệu có sao không?

 2. Lê Hùng viết:

  Tôi rất nể phục cụ Tổng đã chẳng ngại khó khăn, cho người sang tân Châu Âu để đem củi về đốt lò. Nay cứ theo nguồn tin báo chí thì thấy cụ Tổng đã gom được khá nhiều củi kể cả tươi lẫn khô, nào là củi Dầu khí, củi Giao thông, củi Ngân hàng, v.v…. Nhưng sao chưa thấy Cụ cho vào lò đốt nhỉ ? Hay là vì quá nhiều củi nên Cụ phải mất thời gian phân loại ” củi bên ta” với “củi bên kia”….????

 3. Trần Hùng Thắng viết:

  Củi bên kia rất nhiều mà củi bên ta có khi lại nhiều hơn nên để phân loại đã. Có khi gần hết thế kỷ này phân loại chưa chắc đã xong?

 4. Trần Hùng Thắng viết:

  Xin hỏi anh Nhất bao giờ thì có phiên tòa lịch sử xét tội bọn vong quốc rước 16 chữ “vàng” vào nước Việt???

 5. QX viết:

  Chả có nền tư pháp thì làm gì có tòa án, nói gì tới phiên tòa. Lão Nhứt hồi đó bị bọn thảo khấu nó giam cầm như theo bản năng dã thú lấy móng vuốt khủng bố bắt bớ chớ tòa tiếc án iếc chi mô. Nay mai tụi nó cắn xé nhau cũng là lẽ thường vì chúng là thú, không cắn xé nhau mới là lạ.

 6. thanh loan viết:

  Cái lò của cụ tổng đã đến lúc nổi lửa lên cho tất cả củi cs vào là vừa, không trừ một đứa nào.

 7. viết:

  Người VN hãy cùng tiếp tay gom tóm hết củi sâu, mục, lọa…thảy hết vào lò Đốt. Nguyện ước VN được trọn vẹn lãnh thổ, và chính quyền được chính người dân chọn, biết lo cho dân và đất nước VN

Để lại hồi âm

WordPress
Free WordPress Theme