web analytics
 
Chuyên mục : chính trị- xã hội; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện
|

Rác trong đầu, không phải dưới chân

Học tập lối tư duy bèo rác phong trào kiểu Đinh La Thăng, là loại chính trị bã đậu.

Dọn rác trong đầu, không phải rác dưới chân. Quét tẩy những rác rưởi chính sách. Chính sách sạch, sẽ tạo tiền đề cho một xã hội sạch.

Sạch chính sách, sạch tư duy, xã hội sẽ bớt đi rác rưởi. Bớt những nỗi đau Thủ Thiêm. Và bàn tay ông Nhân vì thế cũng sẽ sạch hơn, đâu phải cứ xắn quần chổng khu vớt bèo thế.

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , , , , , ,

6 phản hồi Cho “Rác trong đầu, không phải dưới chân”

 1. Trần văn Hùng viết:

  Ăn phá hàng trăm, ngàn tỷ của dân lại bày trò nhắn tin ủng hộ người nghèo kiều bầy đàn như thành ủy TP thì chỉ có tư duy bèo rác, bã đậu. Nếu có “Thiện nhân” thì hãy “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Billgate”- Hiến phần lớn tài sản cho quỹ từ thiện. Dân đâu có ngu đến mức không biết đâu là thật đâu là giả.

 2. Trần văn Hùng viết:

  Ăn cắp cái điện thoại 5 triệu.
  Khoản nợ 70 triệu đồng…
  Lãi vay 300 nghìn/ngày…
  4 mạng người chết trong cùng 1 gia đình. Một cháu bé sơ sinh bị ném chết…
  Thân phân con người ở cái xứ sở này thật rẻ mạt. Họ đơn độc vật lộn trong tháp nhu cầu ở tầng thấp nhất vẫn không tìm thấy lối thoát.
  Các tượng đài, các công trình nghìn tỷ vẫn được xây lên & bỏ hoang. Những con đường 34000 tỷ chỉ 1 trận mưa là hỏng. Khuôn mặt người dân ngày càng khắc khổ hoang mang…
  Ở một diễn biến khác, TT Phúc sau khi tuyên bố ở Áo: Việt Nam là 1 nước dân chủ, không phải là chế độ độc tài. Cũng đâu đó, lại găp bức ảnh này, TT Phúc công bố cái quyết định: Thành lập bộ tư lệnh không gian mạng.

  Ôi. Biết viết gì, nói gì tiếp để làm cái kết cho stt này?! Những chiếc dép, Thủ Thiêm ơi

 3. thanh loan viết:

  Lại diễn hài kịch! Hãy bỏ thói rởm đời này đi. Quả là tư duy bã đậu còn ăn sâu bám chặt trong đầu óc quan chức , lãnh đạo cao cấp thế kia thì làm sao điều hành được việc lớn. Hãy để mụ hội đồng QT đi dọn rác, quét cầu tiêu, nhà xí có lẽ tốt hơn!

 4. Mỹ viết:

  Rác ngay trong thành uỷ ,uỷ ban TP , nên dọn gấp !, còn rác ngoài đường ai dọn cũng được.Ông này làm sau ông thăng và csgt mà !

 5. Việt Nam viết:

  Tuyên truyền xảo trá hơn 70 năm thế mà vẫn c[có những cái đầu bò tin nghe và làm theo !?!?

Để lại hồi âm

Weboy
Weboy