web analytics
 
Chuyên mục : chính trị- xã hội; biển Đông & quan hệ Việt - Trung; chính trị- xã hội; tin tức- sự kiện; sự kiện trong tuần; hình ảnh trong tuần; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện
|

Sài Gòn, biểu tình 10/6

Nhập cùng đoàn biểu tình, từ trước Tổng lãnh sự Mỹ, sang nhà thờ Đức Bà, đạp ngã hàng rào thép gai, tập trung biểu quyết “stop đặc khu”, “stop luật an ninh mạng” ngay trước trụ sở Uỷ ban nhân dân thành phố.

Xong, tiếp tục cùng biển ngừoi cuồn cuộn tràn sang phố đi bộ Nguyễn Huệ…

“Vì độc lập, phản đối đặc khu”!

“Vì tự do, phản đối luật an ninh mạng”!

Một biển ngừoi trong tiếng hô đến khản giọng.

Trước nay, vốn luôn chọn cách khác. Chưa bao giờ tôi chọn phương cách biểu tình. Nhưng lần này thì không thể không. Máu như sôi chảy hừng hực trong ngừoi.

Sài Gòn, sáng 10/6/2018.

Điểm của tôi, hơn 500 ngừoi. Còn nhiều điểm khác nữa. Những biển sóng người sục sôi, chấn động Sài thành.

 

Nút chia sẻ:

Tags: , , , ,

1 phản hồi Cho “Sài Gòn, biểu tình 10/6”

  1. thanh loan viết:

    Cảm ơn người dân Sài Gòn, cảm ơn những ông bà, anh chị em đã tham gia biểu tình. Ý đảng đã đi ngược lại LÒNG DÂN và người dân Việt yêu nước đã cho bọn cầm quyền biết “thế nào là lễ độ. Thế nào là tức nước vỡ bờ.” Bọn quỷ đỏ đang run sợ trước lòng dân đang sục sôi căm hờn, uất hận. Chúng” giết người giết cả mầm xanh” , chúng bàn rẻ tổ quốc, chúng chà đạp lên lòng yêu nước của người dân. Tổ quốc 4.000 năm cha ông ta gìn giữ, bảo tồn để không 1 tấc đất nào mất vào tay giặc tàu xâm lược thế mà mới 43 năm tan tác, đau thương. Chúng dâng tổ quốc Việt Nam cho bọn bành trướng, chúng chà đạp lên lòng tự tôn dân tộc. Trời không dung, đất không tha bọn bán nước. Đả đảo bè lũ bán nước! Đả đảo bè lũ hèn với giặc, ác với dân. 90 triệu người dân Việt yêu nước căm thù bọn bán nước và lũ tay sai cho giặc tàu.

Để lại hồi âm

Weboy
Premium WordPress Themes