web analytics
 
Chuyên mục : bài mới nhất; chính trị- xã hội; góc nhìn của Nhất; góc văn hoá; chính trị- xã hội; tập dân chủ
|

Stop “bác Hồ”!

Sự cố Cai Lậy những ngày qua, cho tôi nhiều cảm hứng. Tiếng hú của còi xe tạo cho tôi nhiều niềm vui và hứng khởi, hơn là nghe các bác tài hát những câu “bác Hồ”.

Stop những “cảm hứng Hồ Chí Minh” đi. Thắng – thua do chính các bạn, ở chính lòng dũng cảm và mưu lược của các bạn. Cuộc chiến với những BOT Cai Lậy hôm nay, không cần “bác Hồ”. Đừng tư duy “bác Hồ” nữa. Đừng có gào thét Hồ Chí Minh nữa. Vô ích!

Thật tình. Nhìn/nghe dân tình lao ra đường vui mừng kiểu “Hồ Chí Minh muôn năm” đêm qua, tôi thấy cứ… ngường ngượng, tưng tức.

 

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , ,

11 phản hồi Cho “Stop “bác Hồ”!”

 1. Đinh Thắng viết:

  Quá đúng ! Hãy stop “ông cụ” đi ! hãy Stop cái tư duy kiểu ” ơn đẻng ơn bác ” đi. Nếu không từ bỏ và gột sạch cái tư duy khốn khổ mang nặng tính nô bộc đó, mọi thứ sẽ đâu lại vào đó.

 2. Trần Văn viết:

  193 quốc gia và vùng lãnh thổ,không quốc gia nào là không có đảng,rất may họ không có thần tượng lãnh tụ như ta,vì thế tôn chỉ của đảng họ là vì dân trước tiên vì thế họ luôn canh tân đảng để quần chúng ưa thích và bầu cho họ.Vì thế,các quốc gia đó luôn phát triển,dân của họ ấm no hạnh phúc,quốc gia đó có tiềm lực quốc phòng hùng mạnh đủ để tự bảo vệ nền độc lập của quốc gia mình..
  Còn ở ta,cứ nhồi nhét vào đầu người dân-nhờ có đảng mà ta đánh đuổi được 2 đế quốc to,nhờ có đảng mà có sự sống-không có đảng thì dân VN bị đế quốc ăn thịt hết rồiNhưng hỡi ôi,dân ta nào có ngu như cs nghĩ..Cs nói thì nói láo,làm thì làm bậy-Luôn bô bô CNXH là ưu việt,nhưng cs còn tồn tại được là nhờ đi ăn mày tụi tư bản giẫy chết. Cs ôi,boác sống lại cũng bó tay rồi.

 3. Huyên viết:

  Ac ac Nhất nói 9 xác , điềm báo cho đội bác tài tháng sau tơi tả .
  Trước ủng hộ đội bác tài vì ra chiêu nhưng có lẽ là tầm cở ấy thì tháng sau không hát mà lại khóc thét.
  Cứ hát đi các chú. Kớm tổg Kụk hướq dẫn kớm địa gương làm 1 mẻ hốt tất .

 4. thanh loan viết:

  Giá mà lúc ấy có ai đó bắt giọng:”dậy mà đi” thì hay biết bao bác Nhất nhỉ? (chứ không phải bác….h)!

 5. Thu Hà viết:

  Hoan hô Nhất!

 6. luu viết:

  Không hay lắm, nhưng có thể là tấm khiêng bảo vê các tài xế…với cái mũ chụp “phản động” hoặc “bị xúi giục”…

 7. tri thắnh viết:

  Xứng đáng mang danh : ” Một góc nhìn khác ” , một góc nhìn Chuẩn không cần chỉnh .

 8. Có hai cái tên khi xuất hiện đã trả lại danh dự cho bolero là Lệ Quyên và Toi Dua Em Sag Song – Dan Nguyen.flv.mp4, thế mới thấy oan khuất nào rồi cũng đến lúc được kiêu hãnh.

 9. Ngoc Anh viết:

  Hồi trước thấy mấy cái băng roll treo ở Đồng Tâm cũng thấy ngượng. Dám chơi dám chịu. Có treo đầy băng roll chúng nó cũng không tha.

Để lại hồi âm

Weboy
Premium WordPress Themes