web analytics
 
Chuyên mục : bài mới nhất; chính trị- xã hội; góc nhìn của Nhất
|

Tấm thẻ đảng, thẩm phán bóp vú, con chó báo chí, bằng khen hiệp sĩ, áo giáp ông Nhân & lá đơn Hải cẩu

Đó là những sự thể ấn tượng tuần qua: tấm thẻ đảng, thẩm phán bóp vú, con chó báo chí, bằng khen hiệp sĩ, áo giáp ông Nhân & lá đơn Hải cẩu (Tr li vi cm hng “điểm tun” quen thuộc ca Mt Góc Nhìn Khác).

– Toà tuyên giảm tội, không tống giam Nguyễn Khắc Thuỷ vì bị cáo là… đảng viên. Tấm thẻ đảng, thành chiếc phao cứu kẻ ấu dâm khỏi tù đày. 

Cũng may, toà cấp cao kịp kháng nghị huỷ án. Nếu không, e bọn ấu dâm nay mai xếp hàng rồng rắn xin vào đảng.

Ở một diễn biến khác, thẩm phán Huỳnh Ngọc Thiện, vị chủ toạ phiên xử ấu dâm nọ cũng bị “đình chỉ công tác để kiểm điểm trách nhiệm”. Điều thú vị là, cư dân mạng vừa phát hiện ra chàng thẩm phán kia, ngoài nghề xét xử, còn có một sở thích khá kỳ cục: xem tranh bóp vú.

– Thủ Thiêm, và thái độ của báo chí. Khiến dân tình lại một phen liên tưởng đến khái niệm “nhà báo chó” của Nguyễn Như Phong: “nghề phóng viên là phải như con chó ấy”.

Chẳng biết, được mấy ai trong số gần 2 vạn nhà báo, nhận ra cái “phận chó” của nghề? 

– Bằng khen cho “hiệp sĩ”. Một tấm bằng khen. Một cách tôn vinh kỳ lạ, chỉ có ở những người Cộng sản. 

Phản cảm, ác độc và vô nhân.

Ở nghĩa khác. Nhờ những hình ảnh tôn vinh dồn dập ấy, cư dân mạng kịp nhận ra một số khuôn mặt trong nhóm “hiệp sĩ” kia, lại chính là kẻ từng hành hung, trấn áp dã man các cuộc biểu tình, xuống đường trước đây. Một khuôn mặt khác của “bọn hiệp sĩ”.

– Bức ảnh chế ông Nhân, ngập tràn các trang mạng, ngay khi ông đưa kiến nghị trang bị áo giáp cho “hiệp sĩ”.

“Hiệp sĩ” đâu chưa rõ, đã thấy dân tình khoác áo giáp cho ông. Một Nguyễn Thiện Nhân hoàn toàn khác, nhìn cứ phải… che mồm. 

– “Đơn xin rút đơn từ chức”. Lá đơn có một không hai của ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch quận 1, TP HCM. 

Như động thái tự… đái vào mặt mình. Một quan chức “hiện tượng”, theo cả hai chiều nghĩa. Tiếc cho những tràng pháo tay mới vài tháng trước. Hải cẩu, lại hoàn Hải cẩu.

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

5 phản hồi Cho “Tấm thẻ đảng, thẩm phán bóp vú, con chó báo chí, bằng khen hiệp sĩ, áo giáp ông Nhân & lá đơn Hải cẩu”

 1. Trần Hùng Thắng viết:

  Những hiện tượng quái thai chỉ được sinh ra trong một thể chế quái thai của XH loài người.

 2. thanh loan viết:

  Đỉnh cao trí TỆ XHCN VN. Tổ tiên ta chắc cũng đau lòng vì đất nước thời đại……rực rỡ tên vàng lại sản sinh ra những thứ cặn bã như thế.

 3. HoangGia viết:

  Đúng là chỉ có ở VN mới có những chuyện và hình ảnh cười chua chát và nhận ra những “Con” chưa thành Người nên mới có một ông già tà dâm dựa vào“Tấm thẻ đảng, thẩm phán bóp vú, con chó báo chí, bằng khen hiệp sĩ, áo giáp ông Nhân & lá đơn Hải cẩu”. Buồn và bực!

 4. Dân Thủ Thiêm viết:

  Nguyễn Văn Thể là để tử ruột của 3X và Đinh La Thăng. Ông ta là một trùm tham và lợi ích nhóm. 3X đã cài đặt ông thể về làm BT một tỉnh để sau lên BT. BOT là sản phẩm của 3X, Thăng và Thể. BT mà nói toàn câu văn hóa lùn “trạm thu giá”, dù muốn đánh bùn sang ao cũng phải có hiểu biết chứ. Sao mà có loại BT vừa ngu, tham và gian manh như vậy

 5. Mỹ viết:

  Sự cố nhỏ! Đừng nói to tổn hại ” mối tình chung thủy sắc son đại cục …c”

Để lại hồi âm

WordPress
Free WordPress Themes