web analytics
 
Chuyên mục : bài mới nhất; chính trị- xã hội; góc nhìn của Nhất
|

Tín hiệu gì sau hội nghị trung ương 7?

Câu chuyện Thủ Thiêm, không phải vô tình được bới lại cực nóng thời khắc này. Rất dễ nhận ra: hướng mới của ngọn lửa đang hừng hực chực chờ thiêu đốt Hồ Chí Minh. Và không chỉ Hồ Chí Minh, chuyện “siêu trang trại” của em ruột Bí thư Thanh Hoá cũng đang được xới lại. Ở “mũi tấn công” khác nhằm vào lớp “thái tử đảng”, có lẽ sẽ không chỉ dừng lại ở những cậu ấm như Nguyễn Xuân Anh, Lê Phước Hoài Bảo, Lê Trương Hải Hiếu… Một thế hệ những con cháu X sẽ bị tống cổ khỏi bộ máy.

– Hàng loạt “thái tử đảng” sẽ rụng?

“Kiên quyết huỷ bỏ, thu hồi các quyết định không đúng về công tác cán bộ”- Trích phát biểu của ông Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư, tại phiên bế mạc hội nghị trung ương 7.

Với cách nhả tín hiệu “kiên quyết” này, cuộc tấn công nhằm loại trừ lớp “thái tử đảng”, có lẽ sẽ không chỉ dừng lại ở những cậu ấm như Nguyễn Xuân Anh, Lê Phước Hoài Bảo, Lê Trương Hải Hiếu…

Một thế hệ những con cháu X sẽ bị tống cổ khỏi bộ máy.

– Thiêu đốt Hồ Chí Minh?

12/5 kết thúc hội nghị trung ương 7, thì ngay hôm sau 13/5, trong buổi tiếp xúc cử tri tại Hà Nội, ông Trọng lại “nhả” thêm một tín hiệu nữa: “Lò nóng rực rồi. Với đà này, tôi tin chắc làm đến cùng, không bỏ giữa chừng”.

Như vậy, chắc chắn những Đinh La Thăng, Trần Văn Minh, Nguyễn Xuân Anh, Phan Văn Vĩnh, Phan Hữu Tuấn, Nguyễn Thanh Hoá, Văn Hữu Chiến…chưa phải là đích cuối cùng.

Tiếp họ sẽ là ai, “đồng chí X” nào?

Câu chuyện Thủ Thiêm, không phải vô tình được bới lại cực nóng thời khắc này. Rất dễ nhận ra: hướng mới của ngọn lửa đang hừng hực chực chờ thiêu đốt Hồ Chí Minh.

Và không chỉ Hồ Chí Minh, chuyện “siêu trang trại” của em ruột Bí thư Thanh Hoá cũng đang được xới lại.

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , , , , , , ,

12 phản hồi Cho “Tín hiệu gì sau hội nghị trung ương 7?”

 1. Trần Hùng Thắng viết:

  Bất cứ tỉnh thành nào cũng có “lớp con cháu X”. Ít nhất cũng giữ ghế Giám đốc các sở ban ngành…Mà nào có phải tốt đẹp gì cho cam, nếu không đặt chúng nó lên ghế lãnh đạo chắc chắn những thằng /con đó sẽ là lũ đầu trộm đuôi cướp. Chắc chắn thế xin bác Trọng hãy “rà” lại các tỉnh thành xem.

  • Hồ văn Nam viết:

   Hư hỏng thì đã có từ lâu nhưng đỉnh điểm của sự khốn nạn là từ thời Mạnh “răng chắc” và 3X, chắc chắn bọn chúng sẽ trả giá.

 2. Cuong Jimmy viết:

  […] – Thiêu đốt Hồ Chí Minh? 12/5 kết thúc hội nghị trung ương 7, thì ngay hôm sau 13/5, trong buổi tiếp xúc cử tri tại Hà Nội, ông Trọng lại “nhả” thêm một tín hiệu nữa: “Lò nóng rực rồi. Với đà này, tôi tin chắc làm đến cùng, không bỏ giữa chừng”. Như vậy, chắc chắn những Đinh La Thăng, Trần Văn Minh, Nguyễn Xuân Anh, Phan Văn Vĩnh, Phan Hữu Tuấn, Nguyễn Thanh Hoá, Văn Hữu Chiến…chưa phải là đích cuối cùng. Tiếp họ sẽ là ai, “đồng chí X” nào? Câu chuyện Thủ Thiêm, không phải vô tình được bới lại cực nóng thời khắc này. Rất dễ nhận ra: hướng mới của ngọn lửa đang hừng hực chực chờ thiêu đốt Hồ Chí Minh. Và không chỉ Hồ Chí Minh, chuyện “siêu trang trại” của em ruột Bí thư Thanh Hoá cũng đang được xới lại. _____________________________ – http://truongduynhat.org/tin-hieu-gi-sau-hoi-nghi-trung-uong-7/ […]

 3. Đinh Thắng viết:

  Thôi thì đốt được đứa nào hay đứa ấy, chứ còn biết làm sao, khi bọn dân đen tới hơn 90 triệu đứa cứ ì xác ra đó, đéo chịu cục cưa gì, mắc cho chúng nó vặt lông vịt gần đến xương, đến tuỷ rồi.

 4. Vương Anh viết:

  Chú Nhất sẽ bớt hậm hực rồi, vì đã đến con của “thằng X”

 5. thanh loan viết:

  Đốt được thằng X nào, thiêu được con X nào đỡ khổ cho dân chừng đó. Cha ông mình ngàn năm giữ nước, chỉ 43 năm mà chúng phá nát đất nước này. Tổ quốc điêu linh, tang tóc, người dân sống khắc khoải, máu và nước mắt chan cơm. Chúng vì dân đến thế là cùng. 15.000 hộ dân Thủ Thiêm bị cướp đất, bị đạp ra khỏi mảnh đất của chính mình, 20 năm màn trời chiếu đất khiếu kiện khắp nơi, thế mà đến ngày giờ này vẫn còn có kẻ lớn tiếng: “tôi xót xa, đau đớn”, đúng là miệng lưỡi của kẻ cướp. Chúng mày chết hết đi cho dân nhờ. Tôi dám cá cược: không có thằng đảng viên nào không tham nhũng, không ăn tận đáy quần nhân dân.

 6. Văn Đoành viết:

  Ông bà nào không có liêm sỉ từ chức sớm cho dân đỡ xấu hổ lây !

 7. Đinh Thắng viết:

  Chúng nó còn lâu mới từ chức, chúng sẽ quyết bám ghế đến cùng. 15 ngàn dân Thủ Thiêm là một con số không nhỏ. Nếu mấy năm qua 15 ngàn dân oan này cùng kéo lên Sài Gòn , lại được cả triệu dân Sài Gòn nhập vào, tiếp đó là dân Dương Nội ; Đồng tâm cùng lúc tràn vào Hà Nội thì giữ được đất là cái chắc. Nhưng chuyện đó nào có thể xảy ra được. Vì não trạng của 90 triệu dân ngu nước mình là ” xin xỏ” lạy lục biết ơn đảng, ơn chính phủ suốt đời.

 8. Dân Thủ Thiêm viết:

  Trong dịp lãnh đạo TP. HCM thăm tưởng niệm nhân ngày sinh của Bác Hồ, có 2 chú 3X và chú Lê Thanh Hải dẫn xác tới
  Bác Hồ nói:
  “Các Vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ nước” nhưng chú 3X, chú Lê Thanh Hải hiểu sai ý bác giữ nước thành “múc nước”. 2 chú múc nhiều nước quá làm cho nhân dân khổ vì thiếu “nước”

Để lại hồi âm

Free WordPress Theme
WordPress Themes