web analytics
 
Chuyên mục : bài mới nhất; chính trị- xã hội; góc nhìn của Nhất
|

Từ ông “Bác Hồ” đến người đẹp Ngọc Trinh

imageBáo chí, lại bắt đầu vào cơn sốt mới. Với phát ngôn “em ngốc ngốc ngu ngu” của chân dài đồ lót Ngọc Trinh. 

Lạ chỗ, cô nàng quần lót “cạp đất mà ăn” Ngọc Trinh, với những câu “ngốc ngốc ngu ngu” không chỉ phủ tràn các trang báo giải trí.

Ngọc Trinh, giờ đã thành nguồn cảm hứng cho các tờ chính sự. Ngay cả báo đảng, cũng thấy những bài rất ướt về Ngọc Trinh.

Đến cây bút chính luận đinh của tờ Lao Động – Đào Tuấn, cũng có vẻ như đang vùi bút trong những bản tin đầy chất… đồ lót!

Rất lạ. Suốt nhiều năm trước, banner blog và facebook Đào Tuấn luôn đĩnh đạc treo câu “Kính đảng, trọng chế độ, yêu Bác Hồ”. Làng báo, chưa thấy ai kính đảng, yêu ông “Bác Hồ” như hắn. Vậy mà giờ, bỗng dưng thấy hắn tháo bỏ câu đảng- Bác ấy. Thay vào, là cái ảnh Ngọc Trinh trông rất ngả ngớn. Cô nàng chân dài “ngu ngu ngốc ngốc” mà Đào Tuấn, và cả cái làng báo vẫn vinh tôn là “nữ hoàng đồ lót” của cái nước Việt này.

Hỏi sao vậy? Nó bảo “em thích Ngọc Trinh thật mà”.

Chữ “thích”, không hiểu nó thật thà theo nghĩa đàn ông. Hay, ấy là nguồn hứng cảm cho những trang chính luận thường nhật?

Xem ra, “quả bom Panama Papers” đang chấn rung dư luận thế giới cũng không là gì với cảm hứng Ngọc Trinh, chứ đừng nói chi đến đảng – Bác.

Mà cũng đúng thật. Khai thác cái “ngốc ngốc ngu ngu” của Ngọc Trinh mới bán được báo. Chứ thời giờ mà đảng với ông “Bác Hồ”, có ma nó đọc!

Sợt google, chỉ số Ngọc Trinh quả thật, đã bỏ xa ông “Bác Hồ”: 367.000 cho kết quả “Ngọc Trinh”. Trong khi chỉ số ông “Bác Hồ” chỉ đạt mức 341.000.

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , ,

7 phản hồi Cho “Từ ông “Bác Hồ” đến người đẹp Ngọc Trinh”

 1. Vĩ Tuyến 17 viết:

  Cũng một thông tin. Tụi tư bản giãy chết thì cảm ơn những nhà báo đưa tin . Người có liên hệ thì xin từ chức .
  Xứ thiên đường XHCN lại lo dựng tường lửa . Các nhà báo có thẻ đảng dùng hết sức viết lách đổ thừa cho thế lực thù địch .

 2. mai anh viết:

  Hết Hồ Ngọc Hà xoạc háng, giờ đến Ngọc Trịnh khoe của! Chẳng lẽ lề đảng chỉ chăm chăm vào những chỗ X thôi ư? Hay thế lực thù địch đã len lỏi vào ngóc ngách lề đảng ròi?

 3. Phạm lê viết:

  Khen ai khéo vẽ trò vui thế ! Vui thế bao nhieu nhục bấy nhiêu !

 4. […] (TDN) Sợt google, chỉ số Ngọc Trinh quả thật, đã bỏ xa ông “Bác Hồ” […]

 5. trương sỹ trường viết:

  Tại sao lại gọi bác hồ là ông ” bác hồ” vậy

 6. Tammy viết:

  Viêt truyện bac Hồ mà ăn cháo ?

  choọc háng Ngọc Trinh kiếm chén cơm.

Để lại hồi âm

Free WordPress Theme
WordPress Blog