web analytics
 
Chuyên mục : chính trị- xã hội; góc văn hoá; tin tức- sự kiện; sự kiện trong tuần; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện; tin tức- sự kiện
|

Vinh danh gái đẹp và vinh danh Thủ tướng

gai dep va thu tuongHai sự vinh danh đang được bàn kháo ồn ào, xôm tụ trên mạng: Cuộc thi “chui” của gái đẹp Hồ Thị Oanh Yến với danh hiệu “Hoa hậu thế giới toàn cầu 2015 Miss Pancontinental Philippines”, và cuộc vinh danh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là “Nhà lãnh đạo thế giới vì hoà bình” bởi Diễn đàn toàn cầu Boston của nhà báo cựu Tổng biên tập Vietnamnet Nguyễn Anh Tuấn.

Bạn nghĩ sao về hai sự vụ này, một vinh danh gái đẹp, và một vinh danh Thủ tướng?

gai dep va thu tuong

Nút chia sẻ:

Tags: , , , , , , ,

5 phản hồi Cho “Vinh danh gái đẹp và vinh danh Thủ tướng”

 1. thanh loan viết:

  Ông bà mình nói:”Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” hoặc: “Cái nết đánh chết cái đẹp” thâm thúy quá phải không anh Nhất? Xin thêm một câu nữa: “Hữu xạ tự nhiên hương”. Sao cứ phải hô hoán, tung hô, gào thét lên vì những thứ hào nhoáng, hình thức thế nhỉ?

 2. dân biết viết:

  Lời khuyên của một ông quan thời @ : Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh để tránh mua phải hàng nhái , hàng độc hại . Đúng quá đi . Vậy bạn cũng nên : Là người suy xét thông minh để nhận biết đâu là gỗ tốt thực và đâu là gỗ mục che đậy bằng nước sơn hào nhoáng .

 3. tỉnh ngộ viết:

  Cổ nhân đã dạy : ” Không phải cái gì lấp lánh cũng là vàng . “

 4. tễu làng viết:

  Kẻ tự đánh bóng mình và kẻ bút nô- bợ đít đều đáng xấu hổ .

 5. Lê Minh Hoàng viết:

  May cho dân tộc Việt Nam mình quá. Thế mà từ trước đến nay tôi có biết đâu ông Dũng yêu hòa bình. Hy vọng là sau khi nhận giải này thì những người đấu tranh cho lẽ phải sẽ không bị tóm nữa.

Để lại hồi âm

WordPress Blog
WordPress Blog